Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Các Tiêu Chí Ảnh Hưởng Đến Bảng Báo Giá Sơn Epoxy

12/05/2021
Sơn Epoxy là một sản phẩm không thể thiếu cho quá trình hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Sản phẩm này luôn có chất lượng tốt cùng những màu sắc đa dạng và phong phú.

Bạn đang muốn hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng đến bảng báo giá sơn epoxy mới nhất, uy tín nhất? Hãy cùng Tian Cheng tham khảo bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời ngay cho mình. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá sơn Epoxy

Có nhiều cách để sản phẩm sơn epoxy được định giá. Cụ thể là dựa trên các tiêu chí như: chất lượng bề mặt, trọng tải đối với mặt nền, loại sơn epoxy, vị trí,… Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những thông tin này nhé.

Dựa trên chất lượng bề mặt định lăn sơn

Tùy vào chất lượng bề mặt định lăn sơn để định giá sản phẩm sơn Epoxy. Bởi không phải bề mặt nào cũng giống nhau, tùy vào độ lồi lõm, bề dày,… của bề mặt định lăn sơn để có thể tính được độ hao tổn về vật tư và công nhân. Từ đó, giá Epoxy mới được báo một cách chính xác nhất đến người dùng. 

Trọng tải lên trên mặt sàn

Bảng báo giá sơn Epoxy được phụ thuộc vào trọng tải lên mặt sàn mà bạn định sơn. Nếu trọng tải của bề mặt định sơn càng lớn thì bạn lại cần phải có một lớp sơn nền cũng dày hơn. Chính vì thế, báo giá sơn Epoxy phải cao hơn những bề mặt mỏng hơn.

Tùy thuộc vào loại sơn

Epoxy có nhiều chủng loại khác nhau

Epoxy được phân ra nhiều loại sơn khác nhau, bình dân có mà sơn cao cấp cũng có. Mỗi loại sơn lại có một mức giá khác nhau. Do đó, tùy vào loại sơn bạn chọn mà mức giá bạn phải trả sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại sơn Epoxy và mức giá của chúng để đưa ra được một quyết định sao cho phù hợp nhất. 

Sơn Epoxy được phân chia làm nhiều loại khác nhau như:

  • Sơn epoxy gốc nước: đây là loại sơn an toàn cho người sử dụng vị nó được cầu tạo bằng hệ thống gốc nước.
  • Sơn Epoxy gốc dầu: Hệ gốc dung môi nên độc hại hơn so với hệ gốc nước nhưng độ bám dính và bóng tốt hơn.
  • Sơn Epoxy lớp mỏng: Có thể thi công bằng cách phun hoặc ru lô. Mỗi lớp sơn thường có độ dày tối đa 0,5mm.
  • Sơn Epoxy lớp dày: Có thể thi công bằng bàn cào răng cưa. Và loại sơn này chỉ dùng có bề mặt phẳng chứ không sử dụng cho bề mặt đứng. 
  • Sơn epoxy cho sàn bê tông: Đây là loại sơn rất phù hợp để làm nền cho sàn bê tông. 

Vị trí 

Ngoài các loại sơn, trọng tải mặt nền,… Thì vị trí bạn định lăn sơn lại có quyết định tương đối lớn đến việc báo giá. Bởi bên cạnh tiền sơn, thì chi phí cho việc đi lại, ăn ở cũng chiếm một phần không nhỏ. Nếu những địa chỉ bạn định sơn ở gần thì mức báo giá chắc chắn sẽ thấp hơn ở xa. 

Chính vì thế, hãy chọn cho mình những địa chỉ cung cấp sơn Epoxy gần nhất để hạn chế tối đa mọi chi phí. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà chọn ra những địa chỉ cung cấp sơn kém chất lượng. Một công ty cung cấp sơn uy tín vẫn luôn là người đồng hành tốt nhất cho mọi công trình của bạn.

Với những thông tin này, chúng tôi mong rằng đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về các tiêu chí ảnh hưởng đến bảng báo giá sơn Epoxy. Bạn hoàn toàn có thể chọn được một sản phẩm sơn ưng ý và phù hợp với công trình mà bạn định sơn. Chúc bạn chọn được một sản phẩm sơn Epoxy hoàn hảo nhất!Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

20/09/2021
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO Sân cầu lông là công trình được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần phát triển phong trào thể thao trên cả nước. Việc hoàn thiện cho công việc xây dựng là thi công sơn Epoxy phủ sàn bảo vệ, trang trí tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình, tăng tính tiện nghi và an toàn cho người chơi.
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO
17/09/2021
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU Nói đến các dòng sơn epoxy chất lượng tốt và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ quả "Sơn epoxy trong suốt không màu". Bạn đã biết gì về tính năng, ứng dụng hay cách dùng sơn epoxy trong suốt không màu này chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài chia sẻ sau đây nhé!
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU
16/09/2021
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng Sơn Epoxy 2 thành phần là loại sơn đang được ngành xây dựng ựa chuộng hiện nay thay cho các loại đá lát, gạch nền… Sự đa dạng và phong phú của sơn Epoxy 2 thành phần mang lại ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp như trải nền nhà xưởng, bệnh viện, tầng hầm, gara ô tô,… những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ và sự bền đẹp. Sơn Epoxy 2 thành phần đáp ứng được đầy đủ những tính năng đó. Trên thị trường hiện nay, có 2 dạng sơn Epoxy phổ biến là: Sơn Epoxy hệ lăn và sơn Epoxy hệ tự san phẳng.
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng
15/09/2021
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn sàn epoxy cho bê tông khác nhau. Việc hiểu được sự khác biệt này là rất cần thiết, cho dù bạn tự sơn hay thuê dịch vụ thi công sơn Epoxy
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG  SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ?