Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Các Tiêu Chí Ảnh Hưởng Đến Bảng Báo Giá Sơn Epoxy

12/05/2021
Sơn Epoxy là một sản phẩm không thể thiếu cho quá trình hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Sản phẩm này luôn có chất lượng tốt cùng những màu sắc đa dạng và phong phú.

Bạn đang muốn hiểu về các tiêu chí ảnh hưởng đến bảng báo giá sơn epoxy mới nhất, uy tín nhất? Hãy cùng Tian Cheng tham khảo bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời ngay cho mình. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá sơn Epoxy

Có nhiều cách để sản phẩm sơn epoxy được định giá. Cụ thể là dựa trên các tiêu chí như: chất lượng bề mặt, trọng tải đối với mặt nền, loại sơn epoxy, vị trí,… Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những thông tin này nhé.

Dựa trên chất lượng bề mặt định lăn sơn

Tùy vào chất lượng bề mặt định lăn sơn để định giá sản phẩm sơn Epoxy. Bởi không phải bề mặt nào cũng giống nhau, tùy vào độ lồi lõm, bề dày,… của bề mặt định lăn sơn để có thể tính được độ hao tổn về vật tư và công nhân. Từ đó, giá Epoxy mới được báo một cách chính xác nhất đến người dùng. 

Trọng tải lên trên mặt sàn

Bảng báo giá sơn Epoxy được phụ thuộc vào trọng tải lên mặt sàn mà bạn định sơn. Nếu trọng tải của bề mặt định sơn càng lớn thì bạn lại cần phải có một lớp sơn nền cũng dày hơn. Chính vì thế, báo giá sơn Epoxy phải cao hơn những bề mặt mỏng hơn.

Tùy thuộc vào loại sơn

Epoxy có nhiều chủng loại khác nhau

Epoxy được phân ra nhiều loại sơn khác nhau, bình dân có mà sơn cao cấp cũng có. Mỗi loại sơn lại có một mức giá khác nhau. Do đó, tùy vào loại sơn bạn chọn mà mức giá bạn phải trả sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại sơn Epoxy và mức giá của chúng để đưa ra được một quyết định sao cho phù hợp nhất. 

Sơn Epoxy được phân chia làm nhiều loại khác nhau như:

  • Sơn epoxy gốc nước: đây là loại sơn an toàn cho người sử dụng vị nó được cầu tạo bằng hệ thống gốc nước.
  • Sơn Epoxy gốc dầu: Hệ gốc dung môi nên độc hại hơn so với hệ gốc nước nhưng độ bám dính và bóng tốt hơn.
  • Sơn Epoxy lớp mỏng: Có thể thi công bằng cách phun hoặc ru lô. Mỗi lớp sơn thường có độ dày tối đa 0,5mm.
  • Sơn Epoxy lớp dày: Có thể thi công bằng bàn cào răng cưa. Và loại sơn này chỉ dùng có bề mặt phẳng chứ không sử dụng cho bề mặt đứng. 
  • Sơn epoxy cho sàn bê tông: Đây là loại sơn rất phù hợp để làm nền cho sàn bê tông. 

Vị trí 

Ngoài các loại sơn, trọng tải mặt nền,… Thì vị trí bạn định lăn sơn lại có quyết định tương đối lớn đến việc báo giá. Bởi bên cạnh tiền sơn, thì chi phí cho việc đi lại, ăn ở cũng chiếm một phần không nhỏ. Nếu những địa chỉ bạn định sơn ở gần thì mức báo giá chắc chắn sẽ thấp hơn ở xa. 

Chính vì thế, hãy chọn cho mình những địa chỉ cung cấp sơn Epoxy gần nhất để hạn chế tối đa mọi chi phí. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà chọn ra những địa chỉ cung cấp sơn kém chất lượng. Một công ty cung cấp sơn uy tín vẫn luôn là người đồng hành tốt nhất cho mọi công trình của bạn.

Với những thông tin này, chúng tôi mong rằng đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về các tiêu chí ảnh hưởng đến bảng báo giá sơn Epoxy. Bạn hoàn toàn có thể chọn được một sản phẩm sơn ưng ý và phù hợp với công trình mà bạn định sơn. Chúc bạn chọn được một sản phẩm sơn Epoxy hoàn hảo nhất!Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

11/06/2021
Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng Sàn nhà xưởng luôn bị ảnh hưởng từ quá trình hoạt động sản xuất. Nếu như nhẹ, đấy chỉ là những tác động cơ học và đập nhẹ. Nặng thì là những hóa chất độc hại và cả tác nhân thời tiết. Chính vì thế, khi dùng sơn epoxy chuyên dụng, có thể hạn chế và chống lại được các yếu tố trên. Đây là một công nghệ tích hợp nhiều tính năng khiến khách hàng thực sự hài lòng và tin dùng.
Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng
09/06/2021
8 lý do nên sơn lớp phủ bóng để hoàn thiện sàn nhà epoxy Tại sao nên sơn một lớp phủ trong suốt trên cùng cho sàn nhà epoxy? Đây là một câu hỏi thường gặp của các chủ gia đình mong muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, câu trả lời không phải là những lý do vì sao không nên phủ lớp bóng. Thật ra, bạn không nên bỏ đi lớp này để tiết kiệm chi phí, bởi nó mang lại rất rất nhiều lợi ích cho sàn epoxy.
8 lý do nên sơn lớp phủ bóng để hoàn thiện sàn nhà epoxy
07/06/2021
Giải pháp sơn Epoxy sàn tầng hầm đạt chuẩn Tầng hầm là nơi không thể thiếu trong các tòa nhà chung cư hay các biệt thự sang trọng đều có sự góp mặt của tầng hầm. Ở đây luôn có sự di chuyển liên tục của con người và phương tiện đi lại ra vào với tần suất lớn. Vì thế sàn tầng hầm luôn phải chịu ảnh hưởng từ tải trọng lớn, xăng dầu xe hơi, xe máy và độ ẩm dẫn đến sàn tầng hầm rất dễ bị hư hại.
Giải pháp sơn Epoxy sàn tầng hầm đạt chuẩn
03/06/2021
Sơn epoxy 2 thành phần có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam Tuổi thọ của sơn epoxy? Sơn epoxy bền được bao lâu? Sơn epoxy có phù hợp dùng cho nhà xưởng có tải trọng, xe nâng, xe kéo, đi bộ… hay không? Đây đều câu hỏi của những người đang do dự không biết mua sơn 2 thành phần không. Ở bài viết này Tian Cheng sẽ giải đáp giúp bạn nhé các vấn đề bên trên nhé!!
Sơn epoxy 2 thành phần có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam