Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

CÁCH BƯỚC THI CÔNG SƠN EPOXY BỂ CÁ KOI CHUYÊN NGHIỆP!

08/07/2021
Nếu như thú vui chơi cá Koi của khách hàng hiện nay càng cao, thì đồng nghĩa với đó là nghề nuôi cá Koi để kinh doanh ngày càng phát triển. Đó chính là lý do nhu cầu sơn chống thấm hồ cá Koi ngày càng được ưa chuộng. Do vậy thời gian qua có không ít khách hàng gọi điện đến Tian Cheng, để được tư vấn “Thi công sơn Epoxy bể nuôi cá Koi”. Bạn đã biết cách thi công sơn epoxy cho bể nuôi cá Koi đạt chuẩn chưa?

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn

Bạn cần xử lý bề mặt sàn sạch sẽ trước khi thi công, bước này rất quan trọng vì nếu bạn xử lý bề mặt càng tốt thì hiệu quả hiệu quả cuối cùng sẽ càng cao. Những lớp bụi, lớp rỉ sét cũ, hay dầu mỡ cũng sẽ làm cho độ kết dính của mặt sàn bị giảm đi đáng kể. Vậy nên bạn cần sử lý hết những phần dư thừa trong quá trình bước vào thi công.

Bước 2: Xử lý những chỗ lồi lõm

Sau khi bạn đã xử lý sàn ở bước 1 tốt rồi thì bức tiếp theo chính là xử lý những chỗ bị lồi lõm. Thợ thi công tiến hành mài sàn để tạo độ nhám theo yêu cầu. Sau khi đánh bóng, hãy dùng máy mài nền đĩa kim cương và máy hút bụi công nghiệp để làm sạch kĩ hơn.

BẠN ĐÃ THI CÔNG SƠN BỂ CÁ KOI CỦA MÌNH BẰNG SƠN EPOXY CHƯA??

Bước 3: Thi công 1 lớp sơn lót

Có thể khẳng định lớp sơn lót là lớp đầu tiên đóng vai trò quan trọng. Là nhân tố kết dính cho các lớp sơn sau được bám dính tốt hơn, đồng thời nó còn làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

Dụng cụ thi công:

  • Rulo cho sàn bê tông
  • Súng phun cho kim loại

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ thứ nhất

Sau khi sơn xong lớp sơn lót chúng ta thi công đến lớp sơn phủ thứ nhất. Bạn cần quét các góc của bể nuôi và thi công sơn phủ màu lớp 1. Lựa chọn lớp sơn phủ màu gì tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Màu Đen sẽ phù hợp với bể cá Koi ở làm đẹp trong khuôn viên nhà hoặc vườn. Nếu là bể dùng để nuôi cá bạn nên lựa chọn màu sang như Xanh để thi công.

BẠN ĐÃ THI CÔNG SƠN BỂ CÁ KOI CỦA MÌNH BẰNG SƠN EPOXY CHƯA??

Bước 5: Thi công lớp sơn phủ hoàn thiện

Lớp sơn cuối cùng có chức năng tạo nên tính thẩm mỹ cho mặt hồ mà nó còn giúp bề mặt hồ có thêm chức năng bảo vệ chính mình. Sau khi lớp sơn phủ thứ nhất đã khô bạn thi công lớp sơn phủ thứ 2 ngay sau đó. Để bảm bảo chất lượng hoàn thiện nhất cho công trình.

Liên hệ đơn vị thi công bể cá Koi chuyên nghiệp uy tín, giá rẻ

Chúng tôi là công ty Tian Cheng với kinh nghiệm hơn nhiều năm là đơn vị thi công sơn bể cá Koi chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Công ty có đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí chất lượng phục vụ lên hàng đầu.

  • Tian Cheng chúng tôi đã thi công chống thấm cho hàng ngàn công trình với các hạng mục lớn nhỏ khác nhau cùng với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ người tiêu dùng.
  • Tian Cheng sử dụng phương pháp thi công hiện đại cùng với trang thiết bị vật tư máy móc chuyên dụng luôn sẵn có, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành dài hạn cho các công trình của quý khách.
  • Chúng tôi là tự hào đơn vị cung cấp sơn, uy tín nhất chất lượng hàng đầu hiện nay với giá thành rẻ nhất
  • Hãy để Tian Cheng đồng hành với những công trình của bạn.

BẠN ĐÃ THI CÔNG SƠN BỂ CÁ KOI CỦA MÌNH BẰNG SƠN EPOXY CHƯA??

Hy vọng với cách thi công sơn Epoxy bể nuôi cá Koi ở trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về kỹ thuật thi công chuẩn xác. Từ đó giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm mang lại chất lượng tốt nhất cho hồ cá Koi của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hãng sơn Epoxy phù hợp với điều kiện và công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào chúng tôi sẽ chuyển sơn đến đúng nơi bạn cần đảm bảo số lượng và chất lượng sơn. Mua sơn trực tuyến đơn giản, dễ dàng với Tiancheng.vnDanh mục bài viết

Bài viết gần đây

30/07/2021
Sơn epoxy cầu thang – Lợi ích và quy trình thi công chuyên nghiệp Trên thị trường hiện nay loại sơn thường được sử dụng dùng để sơn cầu thang chủ yếu là sơn epoxy. Ngoài ra xu hướng sử dụng sơn epoxy cầu thang bê tông giúp cho cầu thang không bị trơn trượt lại được các nhà đầu tư công trình rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến.
Sơn epoxy cầu thang – Lợi ích và quy trình thi công chuyên nghiệp
29/07/2021
Nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng? Sơn Epoxy là loại sơn công nghiệp không còn xa lạ gì trong lĩnh vực sản xuất. Nhất là sơn Epoxy sàn nhà xưởng. Khi lựa chọn sơn Epoxy rất nhiều người quan tâm nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng. Đây chính là 2 dạng sơn Epoxy phổ biến nhất mà bạn cần hiểu rõ về nó trước khi đưa ra quyết định mua sơn. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm hãy cùng Tian Cheng tìm hiểu nhiều hơn về các loại sơn Epoxy này để có giải pháp tốt nhất cho sàn nhà xưởng của mình nhé!
Nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng?
28/07/2021
Thi Công Sàn Epoxy Công ty TNHH USD Minh Dương Tham quan công trình sơn sàn hệ tự lăn cho nền công xưởng (kho lạnh) của công ty TNHH USD Minh Dương tại Bắc Ninh. Cùng tham khảo màu sơn và chất lượng trong bài viết dưới đây với Tian Cheng.
Thi Công Sàn Epoxy Công ty TNHH USD Minh Dương
27/07/2021
Độ bóng của sơn sàn nhà xưởng khi thi công sơn chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào? Bạn đang tìm hiểu về sơn Epoxy và khi bạn thi công thì sơn Epoxy không có độ bóng như mong muốn. Vậy hãy tìm hiểu ngay cách làm độ bóng phù hợp nhé
Độ bóng của sơn sàn nhà xưởng khi thi công sơn chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào?