Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Chất Lượng Sàn Sơn Epoxy Thế Nào Là Tốt

23/07/2021
Chất lượng sàn epoxy tốt phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn sàn epoxy đẹp - phẳng - bền. Bạn cần 1 đơn vị thi công chuyên nghiệp như Tian Cheng

Chất lượng sàn epoxy sau khi thi công có thể được sử dụng trong một thời gian rất dài hoặc cũng có thể là 1 thời gian rất ngắn. 

 • Sàn epoxy được sử dụng 1 thời gian rất dài, ta có thể coi đó là 1 đó là thành công lớn vì đây chính là chất lượng sàn epoxy làm cực kì tốt
 • Còn sàn epoxy sử dụng 1 thời gian ngắn hay chưa dùng đã "bong" thì đây chính là sự thất bại. Một sàn epoxy có chất lượng không tốt.

Do vậy, hôm nay Tian Cheng sẽ chỉ cho các bạn lí do mà sàn epoxy không đạt chất lượng tốt!!!

Chất Lượng Sàn Sơn Epoxy Thế Nào Là Tốt

Lí do chất lượng sàn Epoxy không đảm bảo, xuống cấp

Thứ 1: Sàn bê tông không đạt chuẩn cho sơn epoxy

 • MAC >250 trở lên.
 • Lót nilon chống thấm ngược.
 • Xoa phẳng, đánh bóng sàn bê tông

Thứ 2: Sàn bê tông nhà xưởng trước khi thi công sơn epoxy chưa được mài tạo nhám và xử lý loại bỏ các vết lồi lõm và khuyết tật trên sàn. Hãy tưởng tượng dù sơn có tốt nhưng sơn trên mặt sàn xấu và không được xử lý thì vẫn hoàn xấu. Việc mài tạo nhám còn giúp sơn epoxy bám dính và liên kết tối đa với sàn bê tông.

Chất Lượng Sàn Sơn Epoxy Thế Nào Là Tốt

Thứ 3: Lựa chọn hãng sơn epoxy lớn, chính hãng nhằm tránh sơn "đểu"

Thứ 4: Quy trình thi công sơn epoxy không tốt

 • Nếu bạn sở hữu một nền sàn bê tông tốt lựa chọn được nguyên liệu tốt, nhưng chất lượng công trình lại kém thì cần xem xét lại đơn vị thi công như thế nào để chất lượng công trình lại kém.
 • Rất có thể đơn vị thi công sơn epoxy này chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ giám sát chưa chuyên nghiệp hay thợ thi công sơn không nắm vững kỹ thuật và các thiết bị – máy móc hỗ trợ thi công chưa thực sự đầy đủ và hiện đại.

Chất Lượng Sàn Sơn Epoxy Thế Nào Là Tốt

Đó là những lý do khiến cho công trình sơn sàn epoxy của bạn bị ảnh hưởng làm giảm chất lượng sàn epoxy. Chính vì vậy, điều quan trọng không thể bỏ qua là bạn nên cân nhắc lựa chọn được một đơn vị thi công chuyên nghiệp có đầy đủ khả năng và năng lực để đảm nhận công trình, có như vậy thì bạn mới có thể an tâm về chất lượng công trình sau khi đã thi công và sử dụng được lâu dài.

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Tian Cheng

Công đoạn thi công sơn sàn epoxy gồm các bước sau:

 • Bước 1: Mài xử lí sàn bê tông nhằm mục đích tạo nhám và chân bám cho lớp sơn epoxy liên kết với sàn bê tông.
 • Bước 2: Sàn cần được vệ sinh, hút bụi sạch sẽ.
 • Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy. Đây là lớp sơn làm tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông và lớp sơn epoxy.
 • Bước 4: Thi công sơn epoxy tự san phẳng - lớp thứ 1.
 • Bước 5: Chà ráp.
 • Bước 6: Thi công sơn epoxy tự san phẳng – lớp thứ 2 (lớp hoàn thiện).            


Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767