Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Chống thấm sàn mái bằng loại sơn nào là bền nhất?

11/01/2022
Sửa chữa và chống thấm sàn mái có thể là một quá trình lâu dài và khá đau đầu. Bài viết này Tian Cheng sẽ giúp bạn tìm hiểu cách giải quyết nó với sự trợ giúp của các giải pháp chống thấm từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé!

Thấm dột sàn mái bắt đầu từ đâu?

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hao mòn và thay đổi khí hậu có thể tạo ra các vết nứt sâu trên sân thượng và mái nhà. Và nếu nó không được chống thấm hoặc thi công kém ngay từ ban đầu, nước có khả năng thấm qua các mối nối chung giữa tường và mái và làm hỏng các kết cấu bên trong và bên ngoài của tường gây ẩm.

Các biện pháp chống thấm sàn mái truyền thống có phải giải pháp triệt để?

Có rất nhiều giải pháp chống thấm tạm thời hiện nay cung cấp một số cách khắc phục nhanh chóng và các phương pháp chống thấm mái nhà cũ như gạch lát, chống thấm dùng màng bitum khò nóng, sử dụng màng tự dính…. Mặc dù nó có thể mang lại một số cứu trợ tạm thời, nhưng với những trận mưa lớn và biến động nhiệt độ, nó rất có thể dẫn đến các vết nứt và thấm rất nhanh. Vì những giải pháp tạm thời này chỉ tạo thêm một lớp màng giữa bột trét và sơn nên nó không phải là giải pháp lâu dài và đáng tin cậy.

Chống thấm sàn mái bằng loại sơn nào là bền nhất?

Lựa chọn chất chống thấm phù hợp cho mái nhà của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp chống thấm lâu dài và đáng tin cậy, đây là điều bạn cần lưu ý :

Độ bền liên kết

Độ bền liên kết rất quan trọng vì nó đảm bảo dung dịch liên kết chặt chẽ với mái để chống thấm lâu dài và hiệu quả. Màng có thể có chuyển động hạn chế hoặc không hạn chế tùy thuộc vào liên kết của chất nền. Độ bền liên kết cũng ảnh hưởng đến mức độ linh hoạt và đàn hồi của sản phẩm.

Vết nứt bắc cầu

Tính chất này xác định khả năng của dung dịch chống thấm trong việc khắc phục các biến dạng do vết nứt trên nền gây ra. Trong trường hợp mái nhà bị hư hại nghiêm trọng dưới dạng vết nứt, việc bắc cầu vết nứt sẽ giúp hàn gắn các vết nứt đã có từ trước và ngăn chúng tái tạo lại trong tương lai.

Chống thấm sàn mái bằng loại sơn nào là bền nhất?

Độ bền

Các giải pháp chống thấm thích hợp sẽ có tác dụng lâu dài. Vì vậy nếu độ ẩm và vết nứt vẫn xuất hiện trên mái nhà và tường của bạn hàng năm ngay cả sau khi chống thấm, hãy điều chỉnh cách xử lý chống thấm. Hãy ghi nhớ điều này, điều quan trọng là đảm bảo bạn chọn các giải pháp và sản phẩm chống thấm chuyên nghiệp có thể kéo dài và kéo dài trong nhiều năm tới.

Đặc tính kết dính

Đặc tính này giúp đảm bảo các liên kết luôn không thấm nước và giữ tốt mọi lúc. Ngay cả những liên kết mạnh nhất cũng có thể dễ dàng bị phá vỡ khi chúng tiếp xúc với nước, vì vậy điều quan trọng là sản phẩm chống thấm phải có đặc tính kết dính tốt với các bề mặt.

Chống thấm sàn mái bằng loại sơn nào là bền nhất?

Chống nhiệt và tia cực tím

Ở Việt Nam, nhiệt độ trong những tháng mùa hè có thể rất cao, gây hư hại nghiêm trọng cho mái nhà, làm nóng nhà nhanh chóng, đặc biệt là đối với những người sống trên tầng cao nhất. Khả năng chống nhiệt và tia cực tím đảm bảo rằng mái phản xạ nhiệt, mang lại hiệu quả năng lượng và mát hơn trong nhà. Các sản phẩm chống thấm bằng sơn Epoxy là sản phẩm lý tưởng để chống thấm cho mái và sân thượng. Chúng cung cấp sức mạnh liên kết tuyệt vời, độ bền, độ bám dính và đảm bảo độ dày màng đồng nhất trên khắp bề mặt.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

01/03/2022
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện Lưu ý quan trọng khi sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy tránh những thiệt hại không đáng có, tiết kiệm chi phí vật tư cho công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện
28/02/2022
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau? Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại. Tuy nhiên quá trình tạo nên sàn nhà xưởng hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Và đối với mỗi yêu cầu nhà xưởng sẽ có loại sơn epoxy phù hợp và cách thi công cũng khác nhau.
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau?
28/02/2022
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy cho nền nhà xưởng với tiêu chí chất lượng và giá tốt đôi khi sẽ trở nên khó khăn với người dùng. Nhằm giúp bạn gỡ bỏ được những khó khăn đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn "Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội" với chất lượng cao cũng như giá thành hợp lý nhất.
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng
28/02/2022
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời Khi tìm hiểu về dòng epoxy ngoài bạn cũng sẽ xem xét về công dụng, tính năng, màu sắc và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải mọi điều người bán sẽ nói hết cho bạn, mà bạn cần nằm được những kiến thức qua internet, người đã từng dùng,… Để nắm được những thông tin hữu ích nhất có thể. Bởi đối với sơn epoxy trong nhà thì đã khá phổ biến nhưng sơn epoxy ngoài trời thì không quá nhiều. Cùng Tian Cheng tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé!
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời
Chat Zalo

0931 08 6767