Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Chống thấm sàn mái bằng loại sơn nào là bền nhất?

11/01/2022
Sửa chữa và chống thấm sàn mái có thể là một quá trình lâu dài và khá đau đầu. Bài viết này Tian Cheng sẽ giúp bạn tìm hiểu cách giải quyết nó với sự trợ giúp của các giải pháp chống thấm từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé!

Thấm dột sàn mái bắt đầu từ đâu?

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hao mòn và thay đổi khí hậu có thể tạo ra các vết nứt sâu trên sân thượng và mái nhà. Và nếu nó không được chống thấm hoặc thi công kém ngay từ ban đầu, nước có khả năng thấm qua các mối nối chung giữa tường và mái và làm hỏng các kết cấu bên trong và bên ngoài của tường gây ẩm.

Các biện pháp chống thấm sàn mái truyền thống có phải giải pháp triệt để?

Có rất nhiều giải pháp chống thấm tạm thời hiện nay cung cấp một số cách khắc phục nhanh chóng và các phương pháp chống thấm mái nhà cũ như gạch lát, chống thấm dùng màng bitum khò nóng, sử dụng màng tự dính…. Mặc dù nó có thể mang lại một số cứu trợ tạm thời, nhưng với những trận mưa lớn và biến động nhiệt độ, nó rất có thể dẫn đến các vết nứt và thấm rất nhanh. Vì những giải pháp tạm thời này chỉ tạo thêm một lớp màng giữa bột trét và sơn nên nó không phải là giải pháp lâu dài và đáng tin cậy.

Chống thấm sàn mái bằng loại sơn nào là bền nhất?

Lựa chọn chất chống thấm phù hợp cho mái nhà của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp chống thấm lâu dài và đáng tin cậy, đây là điều bạn cần lưu ý :

Độ bền liên kết

Độ bền liên kết rất quan trọng vì nó đảm bảo dung dịch liên kết chặt chẽ với mái để chống thấm lâu dài và hiệu quả. Màng có thể có chuyển động hạn chế hoặc không hạn chế tùy thuộc vào liên kết của chất nền. Độ bền liên kết cũng ảnh hưởng đến mức độ linh hoạt và đàn hồi của sản phẩm.

Vết nứt bắc cầu

Tính chất này xác định khả năng của dung dịch chống thấm trong việc khắc phục các biến dạng do vết nứt trên nền gây ra. Trong trường hợp mái nhà bị hư hại nghiêm trọng dưới dạng vết nứt, việc bắc cầu vết nứt sẽ giúp hàn gắn các vết nứt đã có từ trước và ngăn chúng tái tạo lại trong tương lai.

Chống thấm sàn mái bằng loại sơn nào là bền nhất?

Độ bền

Các giải pháp chống thấm thích hợp sẽ có tác dụng lâu dài. Vì vậy nếu độ ẩm và vết nứt vẫn xuất hiện trên mái nhà và tường của bạn hàng năm ngay cả sau khi chống thấm, hãy điều chỉnh cách xử lý chống thấm. Hãy ghi nhớ điều này, điều quan trọng là đảm bảo bạn chọn các giải pháp và sản phẩm chống thấm chuyên nghiệp có thể kéo dài và kéo dài trong nhiều năm tới.

Đặc tính kết dính

Đặc tính này giúp đảm bảo các liên kết luôn không thấm nước và giữ tốt mọi lúc. Ngay cả những liên kết mạnh nhất cũng có thể dễ dàng bị phá vỡ khi chúng tiếp xúc với nước, vì vậy điều quan trọng là sản phẩm chống thấm phải có đặc tính kết dính tốt với các bề mặt.

Chống thấm sàn mái bằng loại sơn nào là bền nhất?

Chống nhiệt và tia cực tím

Ở Việt Nam, nhiệt độ trong những tháng mùa hè có thể rất cao, gây hư hại nghiêm trọng cho mái nhà, làm nóng nhà nhanh chóng, đặc biệt là đối với những người sống trên tầng cao nhất. Khả năng chống nhiệt và tia cực tím đảm bảo rằng mái phản xạ nhiệt, mang lại hiệu quả năng lượng và mát hơn trong nhà. Các sản phẩm chống thấm bằng sơn Epoxy là sản phẩm lý tưởng để chống thấm cho mái và sân thượng. Chúng cung cấp sức mạnh liên kết tuyệt vời, độ bền, độ bám dính và đảm bảo độ dày màng đồng nhất trên khắp bề mặt.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767