Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Chú ý trong việc thi công sơn sàn

23/02/2021
Sau khi thi công xong, phải chờ 24-48 giờ mới được cho người đi vào, sau 72 giờ mới được đè vật nặng lên (nhiệt độ tiêu chuẩn 25°C, khi nhiệt độ thấp, thời gian mở cần phải được kéo dài thích hợp)

1) Thi công xử lý nền:  

Nền phải được chà nhám bằng máy chà nhám chuyên dụng để loại bỏ lớp oxit bề mặt; phần tường trát bị ộp, sủi vữa, vết dầu bẩn, rò rỉ nước, ổ gà, vết nứt, đống lộn xộn và các đầu thừa, v.v … tất cả đều phải xử lý cho tới khi đạt tiêu chuẩn; làm tốt công tác chống thấm, chống ẩm tại tầng 1 theo yêu cầu; vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ bụi bẩn.

2) Thi công sơn lót:

Độ ẩm của nền <8%, tỷ lệ pha trộn sơn phải đúng, khuấy trộn cơ học khoảng 1-3 phút, thi công cán và lăn đều sơn từ 1 đến 3 lần, cho đến khi nền thấm đạt đến trạng thái bão hòa, không được quá dày hoặc quá mỏng.

3) Thi công lớp vữa giữa:

Độ ẩm của nền <8%, tỷ lệ pha trộn sơn phải đúng, khuấy trộn cơ học khoảng 1-3 phút, sau khi khuấy trộn xong, thêm một lượng thích hợp (40-70 mắt, 70-140 mắt) cát thạch anh vào rồi khuấy đều, thi công lăn đều sơn từ 1 đến 3 lần, cho đến đạt yêu cầu về độ bằng phẳng, tiến hành mài bằng máy móc sau khi sơn khô lại hoàn toàn, để loại bỏ vết dao, hạt thô, tì vết, lỗ hổng, v.v., vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ bụi bẩn.

4) Thi công sơn bả lớp giữa:

Độ ẩm của lớp nền < 8%, tỷ lệ pha trộn sơn phải đúng, khuấy trộn cơ học khoảng 1-3 phút, sau khi khuấy trộn xong, thêm một lượng thích hợp (325 mắt, 800 mắt) bột thạch anh vào rồi khuấy đều, thi công lăn đều sơn từ 1 đến 3 lần, cho đến đạt yêu cầu về độ bằng phẳng, đảm bảo bề mặt không có vết dao, phẳng và đặc, tạo thành một lớp kín. 

5) Thi công lớp sơn phủ bề mặt:

  1. Độ ẩm của mặt nền < 8%, tỷ lệ pha trộn sơn phải đúng, khuấy trộn cơ học khoảng 1-3 phút, thực hiện đúng theo chỉ tiêu kỹ thuật của Nhà sản xuất, nắm rõ thời gian dùng thích hợp, thời gian khô cứng và thời gian sơn lại; sơn đều bằng cách sơn bằng con lăn sơn, sơn bằng bay và sơn phun, thi công sơn 2 lần nếu cần thiết, để đạt được yêu cầu mặt sàn bằng phẳng, liền mạch, màu sắc sơn đồng đều, không có vết sơn đè và yêu cầu về thẩm mỹ;
  2. Sau khi thi công xong, phải chờ 24-48 giờ mới được cho người đi vào, sau 72 giờ mới được đè vật nặng lên (nhiệt độ tiêu chuẩn 25°C, khi nhiệt độ thấp, thời gian mở cần phải được kéo dài thích hợp)


Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

11/06/2021
Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng Sàn nhà xưởng luôn bị ảnh hưởng từ quá trình hoạt động sản xuất. Nếu như nhẹ, đấy chỉ là những tác động cơ học và đập nhẹ. Nặng thì là những hóa chất độc hại và cả tác nhân thời tiết. Chính vì thế, khi dùng sơn epoxy chuyên dụng, có thể hạn chế và chống lại được các yếu tố trên. Đây là một công nghệ tích hợp nhiều tính năng khiến khách hàng thực sự hài lòng và tin dùng.
Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng
09/06/2021
8 lý do nên sơn lớp phủ bóng để hoàn thiện sàn nhà epoxy Tại sao nên sơn một lớp phủ trong suốt trên cùng cho sàn nhà epoxy? Đây là một câu hỏi thường gặp của các chủ gia đình mong muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, câu trả lời không phải là những lý do vì sao không nên phủ lớp bóng. Thật ra, bạn không nên bỏ đi lớp này để tiết kiệm chi phí, bởi nó mang lại rất rất nhiều lợi ích cho sàn epoxy.
8 lý do nên sơn lớp phủ bóng để hoàn thiện sàn nhà epoxy
07/06/2021
Giải pháp sơn Epoxy sàn tầng hầm đạt chuẩn Tầng hầm là nơi không thể thiếu trong các tòa nhà chung cư hay các biệt thự sang trọng đều có sự góp mặt của tầng hầm. Ở đây luôn có sự di chuyển liên tục của con người và phương tiện đi lại ra vào với tần suất lớn. Vì thế sàn tầng hầm luôn phải chịu ảnh hưởng từ tải trọng lớn, xăng dầu xe hơi, xe máy và độ ẩm dẫn đến sàn tầng hầm rất dễ bị hư hại.
Giải pháp sơn Epoxy sàn tầng hầm đạt chuẩn
03/06/2021
Sơn epoxy 2 thành phần có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam Tuổi thọ của sơn epoxy? Sơn epoxy bền được bao lâu? Sơn epoxy có phù hợp dùng cho nhà xưởng có tải trọng, xe nâng, xe kéo, đi bộ… hay không? Đây đều câu hỏi của những người đang do dự không biết mua sơn 2 thành phần không. Ở bài viết này Tian Cheng sẽ giải đáp giúp bạn nhé các vấn đề bên trên nhé!!
Sơn epoxy 2 thành phần có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam