Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM

22/12/2021
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Tian Cheng trong thời gian qua của công ty năm 2021, chúng tôi đã tổ chức chương trình tri Ân khách hàng cuối năm 2021 với ưu đãi giảm giá lên đến 50% giá trị sơn epoxy của chúng tôi.

Công ty TNHH Xây Dựng Tian Cheng Việt Nam gửi cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm sơn Epoxy Tương Giang trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Xây Dựng Tian Cheng trân trọng thông báo chương trình "Tri ân khách hàng năm cuối năm 2021", nội dung cụ thể như sau:

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 13/12/2021 đến hết ngày 31/12/2021
  2. Áp dụng: cho khách hàng mua từ 1 tấn sơn epoxy trở lên
  3. Giảm giá: lên đến 50% sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM

Cách thức tham gia:

  • Bước 1: khi mua sơn tại đại lý, khách được quét mã QR để truy cập website Tiancheng.vn. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tham gia bằng cách gõ trực tiếp website hoặc Fanpage của Tian Cheng.
  • Bước 2: Để lại số điện thoại kèm theo thông tin cá nhân để đăng ký 
  • Bước 3:Xác nhận sản phẩm, số lượng đặt hàng và nhận ưu đãi giảm giá từ nhân viên của Tian Cheng
  • Bước 4: Nhận hàng và xác nhận thanh toán đơn hàng

Danh mục sản phẩm khuyến mãi gồm: tất cả các sản phẩm sơn Epoxy hiện đang có trên website.

Chương trình áp dụng tại :

Để tìm hiểu chương trình "tri ân khách hàng" khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0931 08 6767 hoặc gửi thông tin đến Email: tianchengvn@gmail.com để được hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi. Mong rằng quý khách có thể tham gia chương trình tri ân khách hàng cuối năm tại Tian Cheng, cảm ơn bạn đã tham khảo chương trình của chúng tôi.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

01/03/2022
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện Lưu ý quan trọng khi sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy tránh những thiệt hại không đáng có, tiết kiệm chi phí vật tư cho công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện
28/02/2022
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau? Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại. Tuy nhiên quá trình tạo nên sàn nhà xưởng hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Và đối với mỗi yêu cầu nhà xưởng sẽ có loại sơn epoxy phù hợp và cách thi công cũng khác nhau.
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau?
28/02/2022
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy cho nền nhà xưởng với tiêu chí chất lượng và giá tốt đôi khi sẽ trở nên khó khăn với người dùng. Nhằm giúp bạn gỡ bỏ được những khó khăn đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn "Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội" với chất lượng cao cũng như giá thành hợp lý nhất.
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng
28/02/2022
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời Khi tìm hiểu về dòng epoxy ngoài bạn cũng sẽ xem xét về công dụng, tính năng, màu sắc và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải mọi điều người bán sẽ nói hết cho bạn, mà bạn cần nằm được những kiến thức qua internet, người đã từng dùng,… Để nắm được những thông tin hữu ích nhất có thể. Bởi đối với sơn epoxy trong nhà thì đã khá phổ biến nhưng sơn epoxy ngoài trời thì không quá nhiều. Cùng Tian Cheng tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé!
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời
Chat Zalo

0931 08 6767