Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM

22/12/2021
Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Tian Cheng trong thời gian qua của công ty năm 2021, chúng tôi đã tổ chức chương trình tri Ân khách hàng cuối năm 2021 với ưu đãi giảm giá lên đến 50% giá trị sơn epoxy của chúng tôi.

Công ty TNHH Xây Dựng Tian Cheng Việt Nam gửi cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm sơn Epoxy Tương Giang trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Xây Dựng Tian Cheng trân trọng thông báo chương trình "Tri ân khách hàng năm cuối năm 2021", nội dung cụ thể như sau:

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 13/12/2021 đến hết ngày 31/12/2021
  2. Áp dụng: cho khách hàng mua từ 1 tấn sơn epoxy trở lên
  3. Giảm giá: lên đến 50% sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM

Cách thức tham gia:

  • Bước 1: khi mua sơn tại đại lý, khách được quét mã QR để truy cập website Tiancheng.vn. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tham gia bằng cách gõ trực tiếp website hoặc Fanpage của Tian Cheng.
  • Bước 2: Để lại số điện thoại kèm theo thông tin cá nhân để đăng ký 
  • Bước 3:Xác nhận sản phẩm, số lượng đặt hàng và nhận ưu đãi giảm giá từ nhân viên của Tian Cheng
  • Bước 4: Nhận hàng và xác nhận thanh toán đơn hàng

Danh mục sản phẩm khuyến mãi gồm: tất cả các sản phẩm sơn Epoxy hiện đang có trên website.

Chương trình áp dụng tại :

Để tìm hiểu chương trình "tri ân khách hàng" khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0931 08 6767 hoặc gửi thông tin đến Email: tianchengvn@gmail.com để được hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi. Mong rằng quý khách có thể tham gia chương trình tri ân khách hàng cuối năm tại Tian Cheng, cảm ơn bạn đã tham khảo chương trình của chúng tôi.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767