Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

CÙNG NHAU CHỐNG DỊCH COVID Ở YÊN TẠI CHỖ NHẬN SƠN TẠI NHÀ

29/09/2021
Tian Cheng hệ thống sơn sàn Epoxy nội địa Trung chính hãng, giao hàng toàn quốc, đồng hành cùng bạn trong mùa dịch phức tạp hiện nay.

Loại Sơn epoxy tương giang nội địa trung có tốt không ?

Loại sơn Epoxy công nghiệp của hãng Tương Giang 1950 đây được coi là hãng sơn chuyên sâu về dòng sản phẩm Epoxy, đi đầu về công nghệ sơn của Trung Quốc với chất lượng uy tín đã khẳng định trên thị trường Trung Quốc và thế giới. Với nhiều cống hiến cho ngành xây dựng sơn Epoxy Tương Giang 1950 đã hoàn thiện rất nhiều công trình và tạo nên thương hiệu riêng cho dòng sơn Epoxy Tương Giang.

CÙNG NHAU CHỐNG DỊCH COVID Ở YÊN TẠI CHỖ NHẬN SƠN TẠI NHÀ

Ưu điểm của sơn Epoxy Tương Giang 

  1. Đa dạng màu sắc: Với hơn 300 màu sắc để bạn tùy chọn
  2. Dễ thi công, sử dụng: Đây là loại sơn chống thấm dạng lỏng nên rất dễ sử dụng và thi công.
  3. Khả năng chống thấm nước cực tốt: Với thành phần chính là polyurethane resin nên dòng sơn chống thấm này có khả năng chống thấm nước tuyệt vời giúp bảo vệ công trình tuyệt đối.
  4. Khả năng chống kiềm hoá cao cũng là một ưu điểm nổi bật
  5. Sơn chống thấm epoxy có độ bám dính cực tốt
  6. Không độc hại, thân thiện với môi trường: Trong thành phần của sơn epoxy chống thấm không hề chứa bất kỳ một kim loại nặng nào như chì, thủy ngân, asen, selen… nên nó rất an toàn cho người thi công cũng như người sử dụng.

Tại sao nên chọn mua sơn tại Tian Cheng trong mùa dịch Covid

CÙNG NHAU CHỐNG DỊCH COVID Ở YÊN TẠI CHỖ NHẬN SƠN TẠI NHÀ

Đến với Tian Cheng chuyên phân phối sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Hà Nội bạn thoải mái lựa chọn dòng sơn của các hãng uy tín và rất nhiều hãng sơn với nhiều dòng sơn đa dạng hệ lăn hay tự san và các dòng sơn tĩnh điện chuyên dụng khách. Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với giá thành hợp lý nhất với dòng sản phẩm bạn chọn, đi đôi với chất lượng sẽ là giá thành tốt nhất mà bạn sẽ có được. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển của Tian Cheng. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dòng sơn cũng như về kỹ thuật thi công sơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

28/10/2021
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG Sơn nền Epoxy được mệnh danh là loại sơn thần thánh với những ưu điểm vượt trội. Cùng Tian Cheng tìm hiểu về hai dòng sơn Epoxy với chức năng hệ lăn và tự san trong bài viết dưới đây nhé!
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG
27/10/2021
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Sơn nền xi măng chất lượng tốt đòi hỏi phải có độ bám dính cao trên bề mặt ngoài ra cũng phải đáp ứng được một số tính năng khác như chịu lực, chịu mài mòn. Chính vì vậy dòng sơn epoxy ra đời với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mĩ, độ bền… cần phải có đối với loại sơn chuyên áp dụng.
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
26/10/2021
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG Nhắc đến Epoxy có lẽ nhiều người sẽ thấy khá xa lạ, nhưng thực chất Epoxy được sử dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta. Vậy epoxy là gì?
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG
25/10/2021
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng Bạn đang có kế hoạch mua sơn epoxy về tự thi công, và điều bạn mong muốn là: Mua sơn epoxy ở đâu uy tín giá rẻ. Ở đâu bán sơn epoxy chất lượng tốt nhất, có đầy đủ CO, CQ. Được người bán hướng dẫn thi công sơn epoxy từ A-Z đến khi tự thi công được mới thôi. Tian Cheng là đại lý chính hãng, cung cấp mua bán sơn epoxy giá rẻ nhất Hà Nội. Khi mua sơn epoxy tại Tian Cheng bạn sẽ nhận được những điều trên
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng