Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Đơn vị bán sơn epoxy giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

05/05/2021
Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại sơn epoxy để bảo vệ cho các bề mặt bê tông, sắt thép ngày càng cao, chính vì thế nó kéo theo các đơn vị cung cấp loại sản phẩm này cũng tăng rất nhanh. Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp sơn epoxy uy tín là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn chọn đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội uy tín.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội uy tín

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được một đơn vị bán sơn tại Hà Nội, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ cung cấp uy tín không phải là điều đơn giản. Dưới đây sẽ là những tiêu chí các bạn có thể đánh giá một đơn vị bán sơn uy tín, chuyên nghiệp:

Có thể minh bạch được chất lượng sản phẩm sơn epoxy cung cấp

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn có thể đánh giá được đơn vị cung cấp sơn đó có uy tín chuyên nghiệp hay không. Với tiêu chí này tất cả các sản phẩm sơn epoxy mà đơn vị đó cung cấp đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kĩ thuật sản phẩm như CO, CQ theo tiêu chuẩn. 

Giá thành sản phẩm sơn epoxy công khai 

Giá của sản phẩm luôn là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi tìm mua bất kỳ một sản phẩm nào đó trong đấy có sơn epoxy. Với những đơn vị cung cấp sơn uy tín chuyên nghiệp họ luôn công khai và minh bạch giá bán của mình.

Ngoài ra, họ sẽ đưa ra các con số chiết khấu cho khách hàng khi mua sơn với số lượng lớn, con số này sẽ tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa bên bán và bên mua. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán hàng như dịch vụ bảo hành, chương trình hậu mãi…

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp

Đây chính là một trong những tiêu chí rất quan trọng giúp bạn có thể đánh giá được một đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung uy tín, chuyên nghiệp. Khi bạn mua sơn ở những đơn vị này họ sẽ có các nhân viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Không chỉ có cung cấp sơn, nhiều đơn vị bán hàng chuyên nghiệp họ còn có luôn đội ngũ thi công để hỗ trợ khách hàng khi cần. Đội ngũ thi công của một đơn vị chuyên nghiệp có thể sẵn sàng hỗ trợ thi công bất cứ công trình nào cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Những cam kết với khách hàng

Là một đơn vị bán sơn epoxy uy tín, chuyên nghiệp họ sẵn sàng cam kết với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp như:

– Cam kết sản phẩm chính hãng và có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

– Giá thành cạnh tranh nhất

– Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhằm mang lại sự yên tâm nhất.

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi

– Sản phẩm đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.    

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được một đơn vị epoxy tại Hà Nội uy tín. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những thông tin bổ ích cho mình khi có nhu cầu tìm mua sơn epoxy nói riêng và các loại sơn khác nói chung.

Quý khách cần mua sơn Epoxy, tìm đội thi công, báo giá hay bất cứ thắc mắc nào khác. Hãy liên hệ với tiancheng.vn theo thông tin chi tiết sau đây để được hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TIAN CHENG VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô A2.7, KĐT Thanh Hà, xã Cự Khê, quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: tianchengvn@gmail.com

 Hotline: 0931 08 6767Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

30/07/2021
Sơn epoxy cầu thang – Lợi ích và quy trình thi công chuyên nghiệp Trên thị trường hiện nay loại sơn thường được sử dụng dùng để sơn cầu thang chủ yếu là sơn epoxy. Ngoài ra xu hướng sử dụng sơn epoxy cầu thang bê tông giúp cho cầu thang không bị trơn trượt lại được các nhà đầu tư công trình rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến.
Sơn epoxy cầu thang – Lợi ích và quy trình thi công chuyên nghiệp
29/07/2021
Nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng? Sơn Epoxy là loại sơn công nghiệp không còn xa lạ gì trong lĩnh vực sản xuất. Nhất là sơn Epoxy sàn nhà xưởng. Khi lựa chọn sơn Epoxy rất nhiều người quan tâm nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng. Đây chính là 2 dạng sơn Epoxy phổ biến nhất mà bạn cần hiểu rõ về nó trước khi đưa ra quyết định mua sơn. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm hãy cùng Tian Cheng tìm hiểu nhiều hơn về các loại sơn Epoxy này để có giải pháp tốt nhất cho sàn nhà xưởng của mình nhé!
Nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng?
28/07/2021
Thi Công Sàn Epoxy Công ty TNHH USD Minh Dương Tham quan công trình sơn sàn hệ tự lăn cho nền công xưởng (kho lạnh) của công ty TNHH USD Minh Dương tại Bắc Ninh. Cùng tham khảo màu sơn và chất lượng trong bài viết dưới đây với Tian Cheng.
Thi Công Sàn Epoxy Công ty TNHH USD Minh Dương
27/07/2021
Độ bóng của sơn sàn nhà xưởng khi thi công sơn chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào? Bạn đang tìm hiểu về sơn Epoxy và khi bạn thi công thì sơn Epoxy không có độ bóng như mong muốn. Vậy hãy tìm hiểu ngay cách làm độ bóng phù hợp nhé
Độ bóng của sơn sàn nhà xưởng khi thi công sơn chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào?