Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

25/08/2021
Sơn nền bê tông là gì? Báo giá thi công sơn nền bê tông nhà xưởng trọn gói giá rẻ. Đơn vị thi công chuyên nghiệp, tận tình. Cam kết sản phẩm đầy đủ CO, CQ.

Sơn Nền Bê Tông là Gì?

Sơn nền bê tông là phương pháp thi công trực tiếp lớp sơn sàn gốc nhựa epoxy lên bề mặt nền bê tông. Giúp bảo vệ bề mặt nền bê tông, gia cường tăng cứng cho nền bê tông, chống làm phát sinh bụi, chống chịu lực và chống mài mòn tốt... Sơn sàn epoxy là lựa chọn tuyệt vời cho nền bê tông nhà xưởng.

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông

Việc thi công Sơn Epoxy cho nền bê tông mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho người tiêu dùng và ứng dụng tại các nhà xưởng tiêu biểu như:

 • Thời gian thi công: Sơn epoxy rất rất nhanh khô. Giúp hoàn thành công trình nhanh chóng và tránh được nhiều rủi ro.
 • Ứng dụng nhiều công trình: Tính bám dính tốt, độ bền cao, có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác nhau. Từ sơn nền bê tông, sàn nhà xưởng, hay các chất liệu như: nhựa, bê tông, thép, gỗ,…
 • Tính chống chịu lực tốt: Khả năng chống nhiệt, chống chịu hóa chất axit ăn mòn tốt.
 • Bảo vệ bề mặt chắc chắn: Kết cấu sơn epoxy bền vững từ đó làm giảm được các tác dụng lực và chống thấm nước bảo vệ, tránh nứt, thẩm thấu.
 • Mang tính thẩm mỹ cao: Sơn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu bề mặt sơn. Dễ dàng vệ sinh lau chùi.
 • Ma sát tốt chống trơn trợt: Bề mặt sàn khi sơn sàn giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển, bám dính tốt.
 • Giá thành rẻ hợp lý nhiều nhà xưởng đáp ứng: Dòng sơn này đảm bảo mang lại chất lượng tốt và giá cả rẻ hơn so với nhiều loại khác.

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Bê Tông Nhà Xưởng

Sơn epoxy đạt hiệu quả cao nhất khi được thi công trên bề mặt nền bê tông đã khô hoàn toàn (thời gian để sàn bê tông bình thường khô đạt điều kiện để thi công sơn epoxy là 28 ngày tính từ ngày đổ sàn), bề mặt sàn khô ráo, sạch sẽ.

 • Phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn phù hợp các sàn nhà xưởng chịu tải trọng nhẹ đến trung bình như: nhà máy may, nhựa, sản xuất bao bì,...
 • Phương pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc sản phẩm đạt chuẩn GMP, đạt chuẩn phòng sạch.
 • Phương pháp thi công sơn epoxy chống axit hóa chất có khả năng chống chịu tác động của các môi trường ăn mòn axit, hóa chất, kiềm.
 • Phương pháp thi công sơn epoxy chống tĩnh điện giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và chống phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng cho các nhà máy chip, điện tử, bo mạch, trung tâm đo lường, kiểm định...

Với 4 phương pháp thi công sơn epoxy nền bê tông cho nhà xưởng được nêu trên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng sàn trong sản xuất mà bạn đưa ra lựa chọn phương pháp thi công phù hợp nhất.

Giá Sơn Nền Bê Tông Nhà Xưởng Bao Nhiêu?

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

 

Đơn giá thi công sơn nền bê tông phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Diện tích nền sàn nhà xưởng cần thi công
 • Hãng sơn epoxy và độ dày màng sơn khi thi công
 • Chất lượng bề mặt sàn bê tông, xi măng
 • Vị trí địa lý của công trình

Vì vậy, đơn giá thi công sơn epoxy chính xác nhất sẽ được Tian Cheng đưa ra sau khi khảo sát mặt  bằng. Tian Cheng CAM KẾT sẽ đưa ra đơn giá thi công thấp nhất cho bạn sau khi khảo sát mặt bằng thực tế.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767