Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

25/08/2021
Sơn nền bê tông là gì? Báo giá thi công sơn nền bê tông nhà xưởng trọn gói giá rẻ. Đơn vị thi công chuyên nghiệp, tận tình. Cam kết sản phẩm đầy đủ CO, CQ.

Sơn Nền Bê Tông là Gì?

Sơn nền bê tông là phương pháp thi công trực tiếp lớp sơn sàn gốc nhựa epoxy lên bề mặt nền bê tông. Giúp bảo vệ bề mặt nền bê tông, gia cường tăng cứng cho nền bê tông, chống làm phát sinh bụi, chống chịu lực và chống mài mòn tốt... Sơn sàn epoxy là lựa chọn tuyệt vời cho nền bê tông nhà xưởng.

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông

Việc thi công Sơn Epoxy cho nền bê tông mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho người tiêu dùng và ứng dụng tại các nhà xưởng tiêu biểu như:

 • Thời gian thi công: Sơn epoxy rất rất nhanh khô. Giúp hoàn thành công trình nhanh chóng và tránh được nhiều rủi ro.
 • Ứng dụng nhiều công trình: Tính bám dính tốt, độ bền cao, có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác nhau. Từ sơn nền bê tông, sàn nhà xưởng, hay các chất liệu như: nhựa, bê tông, thép, gỗ,…
 • Tính chống chịu lực tốt: Khả năng chống nhiệt, chống chịu hóa chất axit ăn mòn tốt.
 • Bảo vệ bề mặt chắc chắn: Kết cấu sơn epoxy bền vững từ đó làm giảm được các tác dụng lực và chống thấm nước bảo vệ, tránh nứt, thẩm thấu.
 • Mang tính thẩm mỹ cao: Sơn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu bề mặt sơn. Dễ dàng vệ sinh lau chùi.
 • Ma sát tốt chống trơn trợt: Bề mặt sàn khi sơn sàn giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển, bám dính tốt.
 • Giá thành rẻ hợp lý nhiều nhà xưởng đáp ứng: Dòng sơn này đảm bảo mang lại chất lượng tốt và giá cả rẻ hơn so với nhiều loại khác.

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Bê Tông Nhà Xưởng

Sơn epoxy đạt hiệu quả cao nhất khi được thi công trên bề mặt nền bê tông đã khô hoàn toàn (thời gian để sàn bê tông bình thường khô đạt điều kiện để thi công sơn epoxy là 28 ngày tính từ ngày đổ sàn), bề mặt sàn khô ráo, sạch sẽ.

 • Phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn phù hợp các sàn nhà xưởng chịu tải trọng nhẹ đến trung bình như: nhà máy may, nhựa, sản xuất bao bì,...
 • Phương pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc sản phẩm đạt chuẩn GMP, đạt chuẩn phòng sạch.
 • Phương pháp thi công sơn epoxy chống axit hóa chất có khả năng chống chịu tác động của các môi trường ăn mòn axit, hóa chất, kiềm.
 • Phương pháp thi công sơn epoxy chống tĩnh điện giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và chống phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng cho các nhà máy chip, điện tử, bo mạch, trung tâm đo lường, kiểm định...

Với 4 phương pháp thi công sơn epoxy nền bê tông cho nhà xưởng được nêu trên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng sàn trong sản xuất mà bạn đưa ra lựa chọn phương pháp thi công phù hợp nhất.

Giá Sơn Nền Bê Tông Nhà Xưởng Bao Nhiêu?

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

 

Đơn giá thi công sơn nền bê tông phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Diện tích nền sàn nhà xưởng cần thi công
 • Hãng sơn epoxy và độ dày màng sơn khi thi công
 • Chất lượng bề mặt sàn bê tông, xi măng
 • Vị trí địa lý của công trình

Vì vậy, đơn giá thi công sơn epoxy chính xác nhất sẽ được Tian Cheng đưa ra sau khi khảo sát mặt  bằng. Tian Cheng CAM KẾT sẽ đưa ra đơn giá thi công thấp nhất cho bạn sau khi khảo sát mặt bằng thực tế.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

20/09/2021
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO Sân cầu lông là công trình được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần phát triển phong trào thể thao trên cả nước. Việc hoàn thiện cho công việc xây dựng là thi công sơn Epoxy phủ sàn bảo vệ, trang trí tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình, tăng tính tiện nghi và an toàn cho người chơi.
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO
17/09/2021
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU Nói đến các dòng sơn epoxy chất lượng tốt và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ quả "Sơn epoxy trong suốt không màu". Bạn đã biết gì về tính năng, ứng dụng hay cách dùng sơn epoxy trong suốt không màu này chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài chia sẻ sau đây nhé!
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU
16/09/2021
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng Sơn Epoxy 2 thành phần là loại sơn đang được ngành xây dựng ựa chuộng hiện nay thay cho các loại đá lát, gạch nền… Sự đa dạng và phong phú của sơn Epoxy 2 thành phần mang lại ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp như trải nền nhà xưởng, bệnh viện, tầng hầm, gara ô tô,… những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ và sự bền đẹp. Sơn Epoxy 2 thành phần đáp ứng được đầy đủ những tính năng đó. Trên thị trường hiện nay, có 2 dạng sơn Epoxy phổ biến là: Sơn Epoxy hệ lăn và sơn Epoxy hệ tự san phẳng.
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng
15/09/2021
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn sàn epoxy cho bê tông khác nhau. Việc hiểu được sự khác biệt này là rất cần thiết, cho dù bạn tự sơn hay thuê dịch vụ thi công sơn Epoxy
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ?