Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

25/08/2021
Sơn nền bê tông là gì? Báo giá thi công sơn nền bê tông nhà xưởng trọn gói giá rẻ. Đơn vị thi công chuyên nghiệp, tận tình. Cam kết sản phẩm đầy đủ CO, CQ.

Sơn Nền Bê Tông là Gì?

Sơn nền bê tông là phương pháp thi công trực tiếp lớp sơn sàn gốc nhựa epoxy lên bề mặt nền bê tông. Giúp bảo vệ bề mặt nền bê tông, gia cường tăng cứng cho nền bê tông, chống làm phát sinh bụi, chống chịu lực và chống mài mòn tốt... Sơn sàn epoxy là lựa chọn tuyệt vời cho nền bê tông nhà xưởng.

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sơn Epoxy Cho Nền Bê Tông

Việc thi công Sơn Epoxy cho nền bê tông mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho người tiêu dùng và ứng dụng tại các nhà xưởng tiêu biểu như:

 • Thời gian thi công: Sơn epoxy rất rất nhanh khô. Giúp hoàn thành công trình nhanh chóng và tránh được nhiều rủi ro.
 • Ứng dụng nhiều công trình: Tính bám dính tốt, độ bền cao, có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác nhau. Từ sơn nền bê tông, sàn nhà xưởng, hay các chất liệu như: nhựa, bê tông, thép, gỗ,…
 • Tính chống chịu lực tốt: Khả năng chống nhiệt, chống chịu hóa chất axit ăn mòn tốt.
 • Bảo vệ bề mặt chắc chắn: Kết cấu sơn epoxy bền vững từ đó làm giảm được các tác dụng lực và chống thấm nước bảo vệ, tránh nứt, thẩm thấu.
 • Mang tính thẩm mỹ cao: Sơn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu bề mặt sơn. Dễ dàng vệ sinh lau chùi.
 • Ma sát tốt chống trơn trợt: Bề mặt sàn khi sơn sàn giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển, bám dính tốt.
 • Giá thành rẻ hợp lý nhiều nhà xưởng đáp ứng: Dòng sơn này đảm bảo mang lại chất lượng tốt và giá cả rẻ hơn so với nhiều loại khác.

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Bê Tông Nhà Xưởng

Sơn epoxy đạt hiệu quả cao nhất khi được thi công trên bề mặt nền bê tông đã khô hoàn toàn (thời gian để sàn bê tông bình thường khô đạt điều kiện để thi công sơn epoxy là 28 ngày tính từ ngày đổ sàn), bề mặt sàn khô ráo, sạch sẽ.

 • Phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn phù hợp các sàn nhà xưởng chịu tải trọng nhẹ đến trung bình như: nhà máy may, nhựa, sản xuất bao bì,...
 • Phương pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc sản phẩm đạt chuẩn GMP, đạt chuẩn phòng sạch.
 • Phương pháp thi công sơn epoxy chống axit hóa chất có khả năng chống chịu tác động của các môi trường ăn mòn axit, hóa chất, kiềm.
 • Phương pháp thi công sơn epoxy chống tĩnh điện giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và chống phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng cho các nhà máy chip, điện tử, bo mạch, trung tâm đo lường, kiểm định...

Với 4 phương pháp thi công sơn epoxy nền bê tông cho nhà xưởng được nêu trên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng sàn trong sản xuất mà bạn đưa ra lựa chọn phương pháp thi công phù hợp nhất.

Giá Sơn Nền Bê Tông Nhà Xưởng Bao Nhiêu?

Giá Sơn Nền Bê Tông - Thi Công Sơn Nền Bê Tông Trọn Gói

 

Đơn giá thi công sơn nền bê tông phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Diện tích nền sàn nhà xưởng cần thi công
 • Hãng sơn epoxy và độ dày màng sơn khi thi công
 • Chất lượng bề mặt sàn bê tông, xi măng
 • Vị trí địa lý của công trình

Vì vậy, đơn giá thi công sơn epoxy chính xác nhất sẽ được Tian Cheng đưa ra sau khi khảo sát mặt  bằng. Tian Cheng CAM KẾT sẽ đưa ra đơn giá thi công thấp nhất cho bạn sau khi khảo sát mặt bằng thực tế.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

01/03/2022
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện Lưu ý quan trọng khi sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy tránh những thiệt hại không đáng có, tiết kiệm chi phí vật tư cho công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện
28/02/2022
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau? Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại. Tuy nhiên quá trình tạo nên sàn nhà xưởng hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Và đối với mỗi yêu cầu nhà xưởng sẽ có loại sơn epoxy phù hợp và cách thi công cũng khác nhau.
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau?
28/02/2022
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy cho nền nhà xưởng với tiêu chí chất lượng và giá tốt đôi khi sẽ trở nên khó khăn với người dùng. Nhằm giúp bạn gỡ bỏ được những khó khăn đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn "Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội" với chất lượng cao cũng như giá thành hợp lý nhất.
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng
28/02/2022
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời Khi tìm hiểu về dòng epoxy ngoài bạn cũng sẽ xem xét về công dụng, tính năng, màu sắc và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải mọi điều người bán sẽ nói hết cho bạn, mà bạn cần nằm được những kiến thức qua internet, người đã từng dùng,… Để nắm được những thông tin hữu ích nhất có thể. Bởi đối với sơn epoxy trong nhà thì đã khá phổ biến nhưng sơn epoxy ngoài trời thì không quá nhiều. Cùng Tian Cheng tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé!
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời
Chat Zalo

0931 08 6767