Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Hệ thống sàn chống tĩnh điện Epoxy - Giữ an toàn cho các ngành nhạy cảm

22/12/2021
Bạn đang kinh doanh các ngành liện quan đến điện lực khá nhạy cảm, bởi vì có quá nhiều sản phẩm sử dụng điện năng lớn gây ra các trường hợp điện giật hoặc các sản phẩm hỏng ra lượng điện tải quá cao. Vậy phải làm sao? Hãy tham khảo loại sàn epoxy chống tĩnh điện mới của Tian Cheng nhé!!

Tại sao lại phải sử dụng sơn Epoxy chống tĩnh điện

Vì nhiều thiết bị bán dẫn có thể bị tổn hại bởi một sự phóng điện tĩnh, sự tích tụ điện tích tĩnh trên sàn nhà có thể trở thành kẻ thù của các linh kiện điện tử đắt tiền và tinh vi được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử. Thường thì điện tích này được giải phóng do chuyển động của con người và thiết bị trên bề mặt sàn.

Hệ thống sàn chống tĩnh điện Epoxy - Giữ an toàn cho các ngành nhạy cảm

Trong ngành công nghiệp sản xuất, nguy cơ chất lỏng, bột và khí nổ hoặc dễ bắt lửa, có thể bốc cháy trong quá trình phóng tĩnh điện dẫn đến các sự kiện thảm khốc. Khi điều này xảy ra, không chỉ thiết bị có thể bị hư hỏng mà tính mạng con người cũng bị nguy hiểm. Tian Cheng đã phát triển một loạt các hệ thống sàn chống tĩnh điện cho các ngành công nghiệp như ngành điện tử, thực phẩm và chế biến hóa chất. Dòng sản phẩm này cung cấp lớp hoàn thiện sàn epoxy chống tĩnh điện đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống tĩnh điện cụ thể liên quan đến sự kết hợp đa dạng của các cơ sở như sản xuất, khu vực lưu trữ, cơ sở R&D và phòng sạch.

Công nghệ sơn Epoxy chống tĩnh điện

Sơn Epoxy Tương Giang một trong những cải tiến mới nhất trong công nghệ chống tĩnh điện, đáp ứng các yêu cầu ANSI / ESD S2020, ASTM F150 và IEC 61340-5-1. Nó không chứa dung môi và có mùi thấp - lý tưởng cho các ứng dụng khi tắt máy không phải là một lựa chọn. Nó có độ cứng, chịu được hóa chất cao, không chứa xơ và có năm màu để phù hợp với mọi môi trường để vẻ ngoài không bị ảnh hưởng.

Đối với các ngành công nghiệp cần thêm biện pháp phòng ngừa an toàn, Epoxy Tương Giang là một loại sơn sàn epoxy chống tĩnh điện với kết cấu tạo bề mặt chống trượt để nâng cao hơn nữa sự an toàn của người lao động. Nó phù hợp cho các khu vực giao thông nhẹ đến trung bình, nơi yêu cầu các tiêu chuẩn ESD.

Hệ thống sàn chống tĩnh điện Epoxy - Giữ an toàn cho các ngành nhạy cảm

Không giống như một số vật liệu lát sàn thay thế, các bề mặt Tian Cheng này không yêu cầu xử lý định kỳ để duy trì khả năng kiểm soát chống tĩnh điện phù hợp với tiêu chuẩn ANSI / ESD mới nhất. Các bài kiểm tra hiệu suất ESD được tiến hành đều đặn trên các điểm khác nhau của sàn sẽ mang lại sự yên tâm lâu dài cho lớp sơn hoàn thiện.

Hiện nay, Tian Cheng đang có chương trình tri ân khách hàng kể từ ngày 13/12 - 31/12, khách hàng khi mua sơn Epoxy sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá sơn lên 50% cho khách hàng khi mua từ 1 tấn hàng trở lên. Để tìm hiểu thêm về các loại sàn chống tĩnh điện của chúng tôi, hoặc nếu bạn cần thảo luận chi tiết hơn về một dự án sàn chống tĩnh điện cụ thể, hãy liên hệ với Tian Cheng ngay hôm nay.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767