Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Hướng dẫn an toàn thi công sơn sàn

26/02/2021
Những biện pháp thi công sơn sàn an toàn

Biện pháp phòng ngừa

Tránh xa các nguồn nhiệt, tia lửa, ngọn lửa và bề mặt nóng; không được hút thuốc; giữ kín các thùng chứa, nối đất và kết nối các thùng chứa và thiết bị tiếp nhận; sử dụng các thiết bị chống cháy nổ, thông gió, thiết bị chiếu sáng; chỉ đượ sử dụng các công cụ không tạo ra tia lửa; đeo găng tay bảo hộ, đeo kính bảo hộ, tấm chắn bảo vệ mặt; áp dụng các biện pháp chống tĩnh điện.

Ứng phó sự cố

Tiếp xúc với da: Rửa sạch da bằng nước sạch, cởi bỏ ngay quần áo bị nhiễm bẩn. Nên tìm sự chăm sóc y tế ngay nếu cảm thấy khó chịu. Nuốt phải: gây nôn, nên tìm sự chăm sóc y tế ngay. Nếu có rò rỉ: phải lập tức thu gom chất tràn đổ; phải sử dụng carbon dioxide, bọt, bột khô, cát và đá để dập tắt đám cháy nếu xảy ra sự cố cháy nổ. 

Lưu trữ an toàn

Lưu trữ ở nơi thoáng mát, thông gió

Xử lý vứt bỏ

Thực hiện xử lý sản phẩm và thùng chứa theo yêu cầu của luật pháp và quy định liên quan của địa phương.

 

 Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

11/06/2021
Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng Sàn nhà xưởng luôn bị ảnh hưởng từ quá trình hoạt động sản xuất. Nếu như nhẹ, đấy chỉ là những tác động cơ học và đập nhẹ. Nặng thì là những hóa chất độc hại và cả tác nhân thời tiết. Chính vì thế, khi dùng sơn epoxy chuyên dụng, có thể hạn chế và chống lại được các yếu tố trên. Đây là một công nghệ tích hợp nhiều tính năng khiến khách hàng thực sự hài lòng và tin dùng.
Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng
09/06/2021
8 lý do nên sơn lớp phủ bóng để hoàn thiện sàn nhà epoxy Tại sao nên sơn một lớp phủ trong suốt trên cùng cho sàn nhà epoxy? Đây là một câu hỏi thường gặp của các chủ gia đình mong muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, câu trả lời không phải là những lý do vì sao không nên phủ lớp bóng. Thật ra, bạn không nên bỏ đi lớp này để tiết kiệm chi phí, bởi nó mang lại rất rất nhiều lợi ích cho sàn epoxy.
8 lý do nên sơn lớp phủ bóng để hoàn thiện sàn nhà epoxy
07/06/2021
Giải pháp sơn Epoxy sàn tầng hầm đạt chuẩn Tầng hầm là nơi không thể thiếu trong các tòa nhà chung cư hay các biệt thự sang trọng đều có sự góp mặt của tầng hầm. Ở đây luôn có sự di chuyển liên tục của con người và phương tiện đi lại ra vào với tần suất lớn. Vì thế sàn tầng hầm luôn phải chịu ảnh hưởng từ tải trọng lớn, xăng dầu xe hơi, xe máy và độ ẩm dẫn đến sàn tầng hầm rất dễ bị hư hại.
Giải pháp sơn Epoxy sàn tầng hầm đạt chuẩn
03/06/2021
Sơn epoxy 2 thành phần có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam Tuổi thọ của sơn epoxy? Sơn epoxy bền được bao lâu? Sơn epoxy có phù hợp dùng cho nhà xưởng có tải trọng, xe nâng, xe kéo, đi bộ… hay không? Đây đều câu hỏi của những người đang do dự không biết mua sơn 2 thành phần không. Ở bài viết này Tian Cheng sẽ giải đáp giúp bạn nhé các vấn đề bên trên nhé!!
Sơn epoxy 2 thành phần có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam