Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Hướng Dẫn Các Bước Pha Sơn Epoxy

01/07/2021
Hướng dẫn sử dụng sơn Epoxy, cách pha và tỷ lệ pha sơn Epoxy 2 thành phần giúp bạn dễ dàng tự thi công sơn Epoxy cho nhà xưởng của mình sau khi đã mua sơn Epoxy.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp của hãng Tương Giang 1950. Đây được coi là hãng sơn chuyên sâu về dòng sản phẩm Epoxy, đi đầu về công nghệ sơn của Trung Quốc với chất lượng uy tín đã khẳng định trên thị trường Trung Quốc và thế giới. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sơn Epoxy ra ngoài thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu và doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ muốn mua sản phẩm sơn Epoxy với mục đích tự thi công cho mình.Đặc biệt chúng tôi cam kết và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật và hướng dẫn trong suốt quá trình thi công...

1. Tỉ Lệ Pha Sơn Epoxy Là Gì?

Công đoạn pha sơn Epoxy là 1 công đoạn cực kì quan trọng, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được cấu tạo thành phần của sơn Epoxy và xác định tỉ lệ pha sơn Epoxy chính xác nhất.  Tỉ lệ pha sơn Epoxy là tỷ lệ pha trộn 2 thành phần của sơn Epoxy theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất. Hai thành phần của sơn Epoxy bao gồm: sơn và chất đóng rắn. 

Mỗi một loại sơn Epoxy đều có cách pha khác nhau. Nếu pha sơn sai tỉ lệ, có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình và xảy ra tình trạng sơn Epoxy không đông cứng. 

2. Các Bước Pha Sơn Epoxy

Bước 1: Bật nắp thùng chứa 2 thành phần A và B của sơn Epoxy.

Bước 2: Dùng máy khuấy, khuấy đều thành phần A.

Bước 3: Đổ từ từ thành phần B vào theo đúng tỷ lệ.

Bước 4: Trộn đều 2 thành phần A và B bằng máy khuấy. Có thể pha thêm dung môi để dễ thi công (pha theo tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất: 5 - 8%).

Bước 5: Tiến hành thi công sơn Epoxy.

Trên đây là 5 bước cơ bản để pha sơn Epoxy. Qua các bước trên bạn có thể dễ dàng tự thi công sơn Epoxy cho nhà xưởng của mình. 

3. Đội Ngũ Thi Công

Tiancheng luôn được các công ty lựa chọn thi công nền nhà xưởng bởi những ưu điểm: 

  • Hoàn thiện mặt sàn chắc chắn, bền vững, thẩm mỹ cao

  • Chính sách bảo dưỡng bảo hành dài hạn

  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp

  • Máy móc trang thiết bị hiện đại

  • Giá thi công rẻ nhất thị trường 

GỌI NGAY: TƯ VẤN + BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

NẾU BẠN CÓ KẾ HOẠCH THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG CỦA MÌNH

 Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

 Nhận báo giá + tài liệu kĩ thuật sản phẩm miễn phí.

 Được chúng tôi khảo sát, tư vấn "miễn phí - trực tiếp" tại nhà xưởng của bạn.

 Bạn sẽ được tham quan thực tế các dự án chúng tôi đã thực hiện.

 Đặc biệt: Bạn sẽ được chúng tôi: "LÀM MẪU SƠN EPOXY MIỄN PHÍ - TRỰC TIẾP TẠI NHÀ XƯỞNG CỦA BẠN"Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

30/07/2021
Sơn epoxy cầu thang – Lợi ích và quy trình thi công chuyên nghiệp Trên thị trường hiện nay loại sơn thường được sử dụng dùng để sơn cầu thang chủ yếu là sơn epoxy. Ngoài ra xu hướng sử dụng sơn epoxy cầu thang bê tông giúp cho cầu thang không bị trơn trượt lại được các nhà đầu tư công trình rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến.
Sơn epoxy cầu thang – Lợi ích và quy trình thi công chuyên nghiệp
29/07/2021
Nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng? Sơn Epoxy là loại sơn công nghiệp không còn xa lạ gì trong lĩnh vực sản xuất. Nhất là sơn Epoxy sàn nhà xưởng. Khi lựa chọn sơn Epoxy rất nhiều người quan tâm nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng. Đây chính là 2 dạng sơn Epoxy phổ biến nhất mà bạn cần hiểu rõ về nó trước khi đưa ra quyết định mua sơn. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm hãy cùng Tian Cheng tìm hiểu nhiều hơn về các loại sơn Epoxy này để có giải pháp tốt nhất cho sàn nhà xưởng của mình nhé!
Nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng?
28/07/2021
Thi Công Sàn Epoxy Công ty TNHH USD Minh Dương Tham quan công trình sơn sàn hệ tự lăn cho nền công xưởng (kho lạnh) của công ty TNHH USD Minh Dương tại Bắc Ninh. Cùng tham khảo màu sơn và chất lượng trong bài viết dưới đây với Tian Cheng.
Thi Công Sàn Epoxy Công ty TNHH USD Minh Dương
27/07/2021
Độ bóng của sơn sàn nhà xưởng khi thi công sơn chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào? Bạn đang tìm hiểu về sơn Epoxy và khi bạn thi công thì sơn Epoxy không có độ bóng như mong muốn. Vậy hãy tìm hiểu ngay cách làm độ bóng phù hợp nhé
Độ bóng của sơn sàn nhà xưởng khi thi công sơn chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào?