Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Hướng Dẫn Các Bước Pha Sơn Epoxy

01/07/2021
Hướng dẫn sử dụng sơn Epoxy, cách pha và tỷ lệ pha sơn Epoxy 2 thành phần giúp bạn dễ dàng tự thi công sơn Epoxy cho nhà xưởng của mình sau khi đã mua sơn Epoxy.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy cho nền nhà xưởng công nghiệp của hãng Tương Giang 1950. Đây được coi là hãng sơn chuyên sâu về dòng sản phẩm Epoxy, đi đầu về công nghệ sơn của Trung Quốc với chất lượng uy tín đã khẳng định trên thị trường Trung Quốc và thế giới. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp sơn Epoxy ra ngoài thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu và doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ muốn mua sản phẩm sơn Epoxy với mục đích tự thi công cho mình.Đặc biệt chúng tôi cam kết và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật và hướng dẫn trong suốt quá trình thi công...

1. Tỉ Lệ Pha Sơn Epoxy Là Gì?

Công đoạn pha sơn Epoxy là 1 công đoạn cực kì quan trọng, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được cấu tạo thành phần của sơn Epoxy và xác định tỉ lệ pha sơn Epoxy chính xác nhất.  Tỉ lệ pha sơn Epoxy là tỷ lệ pha trộn 2 thành phần của sơn Epoxy theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất. Hai thành phần của sơn Epoxy bao gồm: sơn và chất đóng rắn. 

Mỗi một loại sơn Epoxy đều có cách pha khác nhau. Nếu pha sơn sai tỉ lệ, có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình và xảy ra tình trạng sơn Epoxy không đông cứng. 

2. Các Bước Pha Sơn Epoxy

Bước 1: Bật nắp thùng chứa 2 thành phần A và B của sơn Epoxy.

Bước 2: Dùng máy khuấy, khuấy đều thành phần A.

Bước 3: Đổ từ từ thành phần B vào theo đúng tỷ lệ.

Bước 4: Trộn đều 2 thành phần A và B bằng máy khuấy. Có thể pha thêm dung môi để dễ thi công (pha theo tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất: 5 - 8%).

Bước 5: Tiến hành thi công sơn Epoxy.

Trên đây là 5 bước cơ bản để pha sơn Epoxy. Qua các bước trên bạn có thể dễ dàng tự thi công sơn Epoxy cho nhà xưởng của mình. 

3. Đội Ngũ Thi Công

Tiancheng luôn được các công ty lựa chọn thi công nền nhà xưởng bởi những ưu điểm: 

  • Hoàn thiện mặt sàn chắc chắn, bền vững, thẩm mỹ cao

  • Chính sách bảo dưỡng bảo hành dài hạn

  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp

  • Máy móc trang thiết bị hiện đại

  • Giá thi công rẻ nhất thị trường 

GỌI NGAY: TƯ VẤN + BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

NẾU BẠN CÓ KẾ HOẠCH THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG CỦA MÌNH

 Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

 Nhận báo giá + tài liệu kĩ thuật sản phẩm miễn phí.

 Được chúng tôi khảo sát, tư vấn "miễn phí - trực tiếp" tại nhà xưởng của bạn.

 Bạn sẽ được tham quan thực tế các dự án chúng tôi đã thực hiện.

 Đặc biệt: Bạn sẽ được chúng tôi: "LÀM MẪU SƠN EPOXY MIỄN PHÍ - TRỰC TIẾP TẠI NHÀ XƯỞNG CỦA BẠN"Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

28/10/2021
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG Sơn nền Epoxy được mệnh danh là loại sơn thần thánh với những ưu điểm vượt trội. Cùng Tian Cheng tìm hiểu về hai dòng sơn Epoxy với chức năng hệ lăn và tự san trong bài viết dưới đây nhé!
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG
27/10/2021
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Sơn nền xi măng chất lượng tốt đòi hỏi phải có độ bám dính cao trên bề mặt ngoài ra cũng phải đáp ứng được một số tính năng khác như chịu lực, chịu mài mòn. Chính vì vậy dòng sơn epoxy ra đời với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mĩ, độ bền… cần phải có đối với loại sơn chuyên áp dụng.
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
26/10/2021
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG Nhắc đến Epoxy có lẽ nhiều người sẽ thấy khá xa lạ, nhưng thực chất Epoxy được sử dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta. Vậy epoxy là gì?
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG
25/10/2021
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng Bạn đang có kế hoạch mua sơn epoxy về tự thi công, và điều bạn mong muốn là: Mua sơn epoxy ở đâu uy tín giá rẻ. Ở đâu bán sơn epoxy chất lượng tốt nhất, có đầy đủ CO, CQ. Được người bán hướng dẫn thi công sơn epoxy từ A-Z đến khi tự thi công được mới thôi. Tian Cheng là đại lý chính hãng, cung cấp mua bán sơn epoxy giá rẻ nhất Hà Nội. Khi mua sơn epoxy tại Tian Cheng bạn sẽ nhận được những điều trên
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng