Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Lớp phủ giao thông cho người đi bộ: Những điều cần lưu ý

29/12/2021
Các yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống sàn phụ thuộc vào điều kiện mà sàn sẽ tiếp xúc. Các khu vực có lưu lượng người đi bộ cao cũng không ngoại lệ. Từ các cơ sở bán lẻ đến bệnh viện và cơ sở giáo dục, các cơ sở có lượng người qua lại cao cần được trang bị hệ thống sàn sẽ hoạt động tốt và có tuổi thọ cao. Điều này đặc biệt đúng với các khu vực như hành lang và hành lang nơi có nhiều người đến và đi trong ngày.

Trong nhiều trường hợp, giải pháp tốt nhất cho một sàn bền, chức năng và hấp dẫn trong các khu vực giao thông dành cho người đi bộ bên trong là lớp phủ sàn epoxy hoặc hệ thống sàn sử dụng chất lỏng khác được thi công trên nền bê tông. Những lớp phủ này mang lại hiệu quả vượt trội với nhiều lựa chọn thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu riêng của một cơ sở.

Lớp phủ chống trượt cho người đi bộ

Tai nạn trượt và ngã là nguyên nhân phổ biến gây ra các chấn thương do tai nạn không chỉ gây đau đớn mà còn có thể dẫn đến các vụ kiện tốn kém và yêu cầu bồi thường của người lao động. Có lẽ bước quan trọng nhất bạn có thể làm để bảo vệ sự an toàn của người lao động, khách tham quan, khách hàng và khách hàng trong khu vực giao thông dành cho người đi bộ là thi công hệ thống sàn epoxy có khả năng chống trơn trượt, giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn.

Lớp phủ giao thông cho người đi bộ: Những điều cần lưu ý

Tầm nhìn cũng có thể là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người đi bộ, đặc biệt nếu có bậc thang hoặc bề mặt không bằng phẳng. Lớp phủ sàn sáng màu với lớp hoàn thiện có độ bóng cao có thể phản chiếu ánh sáng hiện có, tạo ra một môi trường có ánh sáng tốt hơn mà không cần sử dụng thêm năng lượng.

Khả năng quản lý và bảo trì

Người đi bộ theo dõi bùn đất, bụi, nước và tất cả các loại mảnh vụn khi họ vào cơ sở của bạn. Trong các sòng bạc, đấu trường thể thao hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe có máy bán hàng tự động, đồ ăn nhẹ và đồ uống rơi vãi chắc chắn sẽ nằm trên sàn. Trong mùa đông, muối đường có thể bám vào ủng của người đi bộ, điều này ngoài việc gây lộn xộn còn có thể ảnh hưởng xấu đến lớp trải sàn không đủ bền. Lớp phủ sàn giao thông dành cho người đi bộ được sử dụng chất lỏng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng tạo ra một bề mặt nguyên khối, gần như liền mạch, không bị bong tróc, chống bám bẩn và dễ lau chùi.

Lớp phủ giao thông cho người đi bộ: Những điều cần lưu ý

Lưu lượng chân đặt nặng lên hệ thống sàn theo thời gian, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét tuổi thọ khi lựa chọn lớp phủ sàn cho cơ sở của bạn. Đặc biệt nếu cơ sở là bệnh viện, khách sạn hoặc cơ sở 24 giờ khác, các yêu cầu bảo trì phải ở mức tối thiểu và ít gây gián đoạn nhất có thể. Các lớp phủ sàn bằng epoxy chỉ yêu cầu sự chăm sóc đơn giản nhất và có sẵn trong các công thức đóng rắn nhanh, đóng rắn chỉ trong hai giờ hoặc ít hơn, với thời gian tối thiểu ngay cả trong ngày thi công.

Chọn một lớp sơn giao thông hấp dẫn cho người đi bộ

Từ màu đồng nhất đến vảy nhiều màu và thậm chí cả logo hoặc đồ họa khác được nhúng trực tiếp vào hệ thống sàn, lớp phủ sàn ứng dụng chất lỏng của Tian Cheng có sẵn trong nhiều tùy chọn thẩm mỹ để bổ sung cho bất kỳ cơ sở nào. Với epoxy và các lớp phủ nhựa khác, bạn không bao giờ phải hy sinh sức hấp dẫn trực quan cho chức năng: bạn có thể có cả hai, ngay cả ở những khu vực có lượng người qua lại cao nhất.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

01/03/2022
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện Lưu ý quan trọng khi sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy tránh những thiệt hại không đáng có, tiết kiệm chi phí vật tư cho công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện
28/02/2022
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau? Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại. Tuy nhiên quá trình tạo nên sàn nhà xưởng hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Và đối với mỗi yêu cầu nhà xưởng sẽ có loại sơn epoxy phù hợp và cách thi công cũng khác nhau.
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau?
28/02/2022
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy cho nền nhà xưởng với tiêu chí chất lượng và giá tốt đôi khi sẽ trở nên khó khăn với người dùng. Nhằm giúp bạn gỡ bỏ được những khó khăn đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn "Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội" với chất lượng cao cũng như giá thành hợp lý nhất.
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng
28/02/2022
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời Khi tìm hiểu về dòng epoxy ngoài bạn cũng sẽ xem xét về công dụng, tính năng, màu sắc và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải mọi điều người bán sẽ nói hết cho bạn, mà bạn cần nằm được những kiến thức qua internet, người đã từng dùng,… Để nắm được những thông tin hữu ích nhất có thể. Bởi đối với sơn epoxy trong nhà thì đã khá phổ biến nhưng sơn epoxy ngoài trời thì không quá nhiều. Cùng Tian Cheng tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé!
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời
Chat Zalo

0931 08 6767