Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Lớp phủ giao thông cho người đi bộ: Những điều cần lưu ý

29/12/2021
Các yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống sàn phụ thuộc vào điều kiện mà sàn sẽ tiếp xúc. Các khu vực có lưu lượng người đi bộ cao cũng không ngoại lệ. Từ các cơ sở bán lẻ đến bệnh viện và cơ sở giáo dục, các cơ sở có lượng người qua lại cao cần được trang bị hệ thống sàn sẽ hoạt động tốt và có tuổi thọ cao. Điều này đặc biệt đúng với các khu vực như hành lang và hành lang nơi có nhiều người đến và đi trong ngày.

Trong nhiều trường hợp, giải pháp tốt nhất cho một sàn bền, chức năng và hấp dẫn trong các khu vực giao thông dành cho người đi bộ bên trong là lớp phủ sàn epoxy hoặc hệ thống sàn sử dụng chất lỏng khác được thi công trên nền bê tông. Những lớp phủ này mang lại hiệu quả vượt trội với nhiều lựa chọn thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu riêng của một cơ sở.

Lớp phủ chống trượt cho người đi bộ

Tai nạn trượt và ngã là nguyên nhân phổ biến gây ra các chấn thương do tai nạn không chỉ gây đau đớn mà còn có thể dẫn đến các vụ kiện tốn kém và yêu cầu bồi thường của người lao động. Có lẽ bước quan trọng nhất bạn có thể làm để bảo vệ sự an toàn của người lao động, khách tham quan, khách hàng và khách hàng trong khu vực giao thông dành cho người đi bộ là thi công hệ thống sàn epoxy có khả năng chống trơn trượt, giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn.

Lớp phủ giao thông cho người đi bộ: Những điều cần lưu ý

Tầm nhìn cũng có thể là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho người đi bộ, đặc biệt nếu có bậc thang hoặc bề mặt không bằng phẳng. Lớp phủ sàn sáng màu với lớp hoàn thiện có độ bóng cao có thể phản chiếu ánh sáng hiện có, tạo ra một môi trường có ánh sáng tốt hơn mà không cần sử dụng thêm năng lượng.

Khả năng quản lý và bảo trì

Người đi bộ theo dõi bùn đất, bụi, nước và tất cả các loại mảnh vụn khi họ vào cơ sở của bạn. Trong các sòng bạc, đấu trường thể thao hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe có máy bán hàng tự động, đồ ăn nhẹ và đồ uống rơi vãi chắc chắn sẽ nằm trên sàn. Trong mùa đông, muối đường có thể bám vào ủng của người đi bộ, điều này ngoài việc gây lộn xộn còn có thể ảnh hưởng xấu đến lớp trải sàn không đủ bền. Lớp phủ sàn giao thông dành cho người đi bộ được sử dụng chất lỏng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng tạo ra một bề mặt nguyên khối, gần như liền mạch, không bị bong tróc, chống bám bẩn và dễ lau chùi.

Lớp phủ giao thông cho người đi bộ: Những điều cần lưu ý

Lưu lượng chân đặt nặng lên hệ thống sàn theo thời gian, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét tuổi thọ khi lựa chọn lớp phủ sàn cho cơ sở của bạn. Đặc biệt nếu cơ sở là bệnh viện, khách sạn hoặc cơ sở 24 giờ khác, các yêu cầu bảo trì phải ở mức tối thiểu và ít gây gián đoạn nhất có thể. Các lớp phủ sàn bằng epoxy chỉ yêu cầu sự chăm sóc đơn giản nhất và có sẵn trong các công thức đóng rắn nhanh, đóng rắn chỉ trong hai giờ hoặc ít hơn, với thời gian tối thiểu ngay cả trong ngày thi công.

Chọn một lớp sơn giao thông hấp dẫn cho người đi bộ

Từ màu đồng nhất đến vảy nhiều màu và thậm chí cả logo hoặc đồ họa khác được nhúng trực tiếp vào hệ thống sàn, lớp phủ sàn ứng dụng chất lỏng của Tian Cheng có sẵn trong nhiều tùy chọn thẩm mỹ để bổ sung cho bất kỳ cơ sở nào. Với epoxy và các lớp phủ nhựa khác, bạn không bao giờ phải hy sinh sức hấp dẫn trực quan cho chức năng: bạn có thể có cả hai, ngay cả ở những khu vực có lượng người qua lại cao nhất.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767