Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ SẢN PHẨM SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

23/06/2021
Sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng là một trong số rất nhiều dòng sản phẩm của hãng sơn nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng, lại có không ít người chưa hiểu rõ cũng như chưa có thông tin cụ thể về sản phẩm này. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Khái quát về sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng

Đây là một trong số những dòng sản phẩm sơn được nhiều khách hàng lựa chọn. Là loại sơn không chứa hàm lượng dung môi dễ bay hơi và giúp che lấp những khuyết điểm trên bề mặt nền bê tông. Nguyên nhân khiến cho loại sơn này được sử dụng phổ biến có lẽ là do những ưu điểm vượt trội của dòng sơn này.

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ SẢN PHẨM SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Đây là loại sơn có màu sắc đa dạng, bạn có thể dễ dàng sơn dày hay mỏng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, còn được đảm bảo độ bám dính cao, bề mặt sàn sau khi sơn không có khe nứt, bề mặt luôn sáng bóng, tăng khả năng chống bụi bẩn, có khả năng chịu áp lực và kháng mài mòn cao, kháng khuẩn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Qui trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

Để công việc của bạn được tiến hành thuận lợi thì bạn nên tuân thủ theo quy trình dưới đây:

  1. Xử lý bề mặt sàn: Đây được coi là công việc đầu tiên và đóng vai trò quan trọng để công việc của bạn được tiến hành thuận lợi.
  2. Tiến hành vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn bằng loại máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi để tạo độ phẳng cho sàn và loại bỏ những vết bẩn hay những dị vật còn xuất hiện trên sàn nhà điều này sẽ giúp cho lớp sơn được bám dính tốt hơn và hiệu quả hơn. 
  3. Sau đó, bạn có thể tiến hành xử lý các lỗi, các khuyết điểm trên bề mặt sàn, sơn lớp sơn lót để tạo liên kết trung gian giữa lớp sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.
  4. Tiếp đó là tiến hành thi công lớp sơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
  5. Cuối cùng là tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại mặt bằng. 

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ SẢN PHẨM SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

Nên chọn mua sơn epoxy tự san phẳng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Để tránh làm ảnh hưởng đến công việc thì chất lượng sơn là điều vô cùng quan trọng. Để chọn mua được sơn đảm bảo chất lượng, thay vì mua tại những cửa hàng không rõ nguồn gốc, không có uy tín bạn nên tìm mua tại những đại lý chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm chính hãng của hãng để vừa có được sản phẩm đảm bảo chất lượng mà lại được hưởng mức chiết khấu phù hợp. Hãy đến Tian Cheng để mua sơn Epoxy chất lượng giá lại rẻ - đội ngũ nhận viên thi công chuyên nghiệp nhất Miền Bắc nhé!!Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

30/07/2021
Sơn epoxy cầu thang – Lợi ích và quy trình thi công chuyên nghiệp Trên thị trường hiện nay loại sơn thường được sử dụng dùng để sơn cầu thang chủ yếu là sơn epoxy. Ngoài ra xu hướng sử dụng sơn epoxy cầu thang bê tông giúp cho cầu thang không bị trơn trượt lại được các nhà đầu tư công trình rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến.
Sơn epoxy cầu thang – Lợi ích và quy trình thi công chuyên nghiệp
29/07/2021
Nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng? Sơn Epoxy là loại sơn công nghiệp không còn xa lạ gì trong lĩnh vực sản xuất. Nhất là sơn Epoxy sàn nhà xưởng. Khi lựa chọn sơn Epoxy rất nhiều người quan tâm nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng. Đây chính là 2 dạng sơn Epoxy phổ biến nhất mà bạn cần hiểu rõ về nó trước khi đưa ra quyết định mua sơn. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm hãy cùng Tian Cheng tìm hiểu nhiều hơn về các loại sơn Epoxy này để có giải pháp tốt nhất cho sàn nhà xưởng của mình nhé!
Nên sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng?
28/07/2021
Thi Công Sàn Epoxy Công ty TNHH USD Minh Dương Tham quan công trình sơn sàn hệ tự lăn cho nền công xưởng (kho lạnh) của công ty TNHH USD Minh Dương tại Bắc Ninh. Cùng tham khảo màu sơn và chất lượng trong bài viết dưới đây với Tian Cheng.
Thi Công Sàn Epoxy Công ty TNHH USD Minh Dương
27/07/2021
Độ bóng của sơn sàn nhà xưởng khi thi công sơn chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào? Bạn đang tìm hiểu về sơn Epoxy và khi bạn thi công thì sơn Epoxy không có độ bóng như mong muốn. Vậy hãy tìm hiểu ngay cách làm độ bóng phù hợp nhé
Độ bóng của sơn sàn nhà xưởng khi thi công sơn chuyên nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào?