Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng

25/10/2021
Bạn đang có kế hoạch mua sơn epoxy về tự thi công, và điều bạn mong muốn là: Mua sơn epoxy ở đâu uy tín giá rẻ. Ở đâu bán sơn epoxy chất lượng tốt nhất, có đầy đủ CO, CQ. Được người bán hướng dẫn thi công sơn epoxy từ A-Z đến khi tự thi công được mới thôi. Tian Cheng là đại lý chính hãng, cung cấp mua bán sơn epoxy giá rẻ nhất Hà Nội. Khi mua sơn epoxy tại Tian Cheng bạn sẽ nhận được những điều trên

Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ

Giá sơn epoxy của Tian Cheng luôn là rẻ nhất bởi chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng sơn epoxy tương giang đang làm mưa làm gió của nội địa Trung

 • Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy do Tian Cheng cung cấp đều được đảm bảo chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.
 •  Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ A-Z đến khi tự thi công được mới thôi.
 •  100% sản phẩm Tian Cheng epoxy cung cấp đều có hóa đơn VAT.
 •  Dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng

Báo Giá Sơn Epoxy Tương Giang

Sơn epoxy Tương Giang là sản phẩm sơn sàn cao cấp nhất nội địa Trung Quốc, với chất lượng vượt trội, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp.

 1. Sơn lót epoxy EP 101 (20 kg/bộ) giá 1.790.000VNĐ.
 2. Sơn kẻ vạch epoxy X1 (18kg/ thùng) giá 1.325.000VNĐ
 3. Sơn lớp trung gian EPM 2001 (25kg/bộ) giá 1.690.000VNĐ
 4. Sơn phủ EPS 3101 (25kg/bộ) giá 2.865.000VNĐ
 5. Sơn tự san phẳng (25kg/bộ) giá 2.880.000VNĐ

Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng

Báo giá vật tư thi công 

Ngoài bán những loại sơn Epoxy tương giang chất lượng Tian Cheng cũng cung cấp những vật tư cần thiết khi thi công sơn Epoxy cho khách hàng. 

Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng

Ngoài bán sơn Epoxy Tian Cheng cũng nhận thi công trên toàn quốc phục vụ khách hàng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng. Để được tư vấn thi công và chọn sơn Epoxy phù hợp với công trình của bạn xin hãy liên hệ với Tian Cheng theo thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TIAN CHENG VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Lô A2.7, KĐT Thanh Hà, xã Cự Khê, quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Gmail: tianchengvn@gmail.com
 • Hotline: 0931 08 6767


Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

29/11/2021
Mẫu sơn sàn Epoxy nổi bật cho phòng khách đẹp Bạn đã bao giờ thử thay đổi diện mạo cho tổ ấm của mình với một căn phòng khách sơn sàn epoxy tuyệt chưa?
Mẫu sơn sàn Epoxy nổi bật cho phòng khách đẹp
27/11/2021
Những mẫu sơn epoxy cho hành lang đẹp nhất năm 2022 Bạn đang tìm hiểu về các mẫu sàn hành lang đẹp để trang trí hành lang cho ngôi nhà. Hãy xem ngay những mẫu hành làng đẹp nhất này nhé!
Những mẫu sơn epoxy cho hành lang đẹp nhất năm 2022
26/11/2021
Mẫu sơn Epoxy cho Salon tóc đẹp 2022 Với sự thay đổi càng ngày càng nhanh của những trào lưu, đặc biệt là thị hiếu của người tiêu dùng, các mẫu sơn sàn shop đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Bên cạnh việc tự điều tra thị hiếu khách hàng và phác thảo ý tưởng, chủ cửa hàng nên nhờ đến sự giúp đỡ của những tổ chức chuyên về thiết kế, thi công showroom. Hãy tham khảo các mẫu sơn sàn Epoxy cho salon tóc đẹp nhất!!
Mẫu sơn Epoxy cho Salon tóc đẹp 2022
26/11/2021
Mẫu Sơn Sàn Epoxy Cho Tiệm Nail Cao Cấp Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu ngày càng tăng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Cũng vì thế mà các tiệm spa làm đẹp, thẩm mỹ viện, shop làm móng, làm tóc, nối mi, gội đầu mở ra ngày càng nhiều; đặc biệt là tiệm nail bởi đây là nghành nghề bỏ vốn ít mà lại thu được lợi nhuận cao. Để có được một shop nail thu hút khách hàng thì việc chọn sơn sàn tiệm nail là một công đoạn vô cùng quan trọng giúp bạn lên kế hoạch và tính toán chính xác tổng mức đầu tư.
Mẫu Sơn Sàn Epoxy Cho Tiệm Nail Cao Cấp