Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp Giá Rẻ Nhất Cho Nền Nhà Xưởng

06/09/2021
Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp là hệ sơn gồm 1 lớp sơn lót epoxy + 2 lớp sơn phủ epoxy. Đây là sản phẩm sơn epoxy có đơn giá thi công rẻ nhất và phù hợp nhất với sàn nhà xưởng có mật độ xe nâng di chuyển trung bình.

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho sàn nhà xưởng chọn ngay sơn epoxy hệ lăn 3 lớp. Thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín chọn ngay Tian Cheng.

Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp

Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp là sản phẩm sơn sàn công nghiệp được thi công bằng phương pháp lăn rulo trực tiếp lên bề mặt sàn bê tông, sàn nhà xưởng. Hệ sơn này bao gồm 3 lớp: 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt.

Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp Giá Rẻ Nhất Cho Nền Nhà Xưởng

Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp là sản phẩm sơn epoxy giá rẻ với mức chi phí đầu tư vừa phải, rất phù hợp cho các sàn nhà xưởng yêu cầu chịu tải trọng ở mức độ nhẹ đến trung bình với lưu lượng xe nâng hàng di chuyển ít như: Nhà máy may, nhà máy nhựa, nhà máy sản xuất bao bì, xơ sợi, nhà để xe của siêu thị, trung tâm thương mại…vv….Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp có ưu điểm vượt trội về giá hơn các dòng sơn khác, nên giá thi công sơn epoxy hệ lăn luôn là rẻ nhất.

Ưu Nhược Điểm Khi Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn

 1. Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là tính ứng dụng cao mà chi phí đầu tư thấp.
 2. Đem lại cho chúng ta một sàn nhà xưởng với tình thẩm mỹ rất cao.
 3. Giúp bảo vệ sàn bê tông, chống phát sinh bụi trong quá trình sản xuất.
 4. Cho khả năng chống chịu lực ở mức độ trung bình với lượng xe nâng di chuyển ở mức độ vừa phải.
 5. Màu sắc sơn đa dạng, chống mài mòn và kháng hóa chất tốt.
 6. Tạo cho bạn bề mặt sàn hoàn hảo, liền mạch, không thấm nước, không thấm dầu và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Sàn Bê Tông Đạt Chuẩn Cho Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp

Độ ẩm sàn bê tông trước khi thi công dưới 5% (Đo bằng máy đo độ ẩm).

 • Sàn được đổ bằng bê tông thương phẩm.
 • MAC bê tông từ 250 trở lên.
 • Sàn nhà xưởng cần được xử lý chống thấm ngược bằng nilon.
 • Sàn bê tông được xử lí xoa phẳng bằng máy xoa nền.

Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp Giá Rẻ Nhất Cho Nền Nhà Xưởng

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Chất Lượng - Giá Rẻ

Nếu bạn đang có kế hoạch thi công sơn epoxy hệ lăn cho nhà xưởng của mình? Hãy gọi ngay cho Tian Cheng theo số 0931 08 6767 để được:

 • Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp với doanh nghiệp.
 • Nhận báo giá + tài liệu kĩ thuật sản phẩm miễn phí.
 • Được chúng tôi khảo sát, tư vấn miễn phí - trực tiếp tại nhà xưởng của bạn.
 • Bạn sẽ được tham quan thực tế các dự án chúng tôi đã thực hiện.

Lưu ý: Không tự ý thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp khi chưa có kinh nghiệm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ với Tian Cheng theo số: 0931 08 6767 để được hỗ trợ tận tình nhất.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

20/09/2021
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO Sân cầu lông là công trình được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần phát triển phong trào thể thao trên cả nước. Việc hoàn thiện cho công việc xây dựng là thi công sơn Epoxy phủ sàn bảo vệ, trang trí tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình, tăng tính tiện nghi và an toàn cho người chơi.
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO
17/09/2021
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU Nói đến các dòng sơn epoxy chất lượng tốt và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ quả "Sơn epoxy trong suốt không màu". Bạn đã biết gì về tính năng, ứng dụng hay cách dùng sơn epoxy trong suốt không màu này chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài chia sẻ sau đây nhé!
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU
16/09/2021
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng Sơn Epoxy 2 thành phần là loại sơn đang được ngành xây dựng ựa chuộng hiện nay thay cho các loại đá lát, gạch nền… Sự đa dạng và phong phú của sơn Epoxy 2 thành phần mang lại ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp như trải nền nhà xưởng, bệnh viện, tầng hầm, gara ô tô,… những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ và sự bền đẹp. Sơn Epoxy 2 thành phần đáp ứng được đầy đủ những tính năng đó. Trên thị trường hiện nay, có 2 dạng sơn Epoxy phổ biến là: Sơn Epoxy hệ lăn và sơn Epoxy hệ tự san phẳng.
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng
15/09/2021
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn sàn epoxy cho bê tông khác nhau. Việc hiểu được sự khác biệt này là rất cần thiết, cho dù bạn tự sơn hay thuê dịch vụ thi công sơn Epoxy
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ?