Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp Giá Rẻ Nhất Cho Nền Nhà Xưởng

06/09/2021
Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp là hệ sơn gồm 1 lớp sơn lót epoxy + 2 lớp sơn phủ epoxy. Đây là sản phẩm sơn epoxy có đơn giá thi công rẻ nhất và phù hợp nhất với sàn nhà xưởng có mật độ xe nâng di chuyển trung bình.

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho sàn nhà xưởng chọn ngay sơn epoxy hệ lăn 3 lớp. Thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín chọn ngay Tian Cheng.

Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp

Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp là sản phẩm sơn sàn công nghiệp được thi công bằng phương pháp lăn rulo trực tiếp lên bề mặt sàn bê tông, sàn nhà xưởng. Hệ sơn này bao gồm 3 lớp: 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt.

Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp Giá Rẻ Nhất Cho Nền Nhà Xưởng

Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp là sản phẩm sơn epoxy giá rẻ với mức chi phí đầu tư vừa phải, rất phù hợp cho các sàn nhà xưởng yêu cầu chịu tải trọng ở mức độ nhẹ đến trung bình với lưu lượng xe nâng hàng di chuyển ít như: Nhà máy may, nhà máy nhựa, nhà máy sản xuất bao bì, xơ sợi, nhà để xe của siêu thị, trung tâm thương mại…vv….Sơn epoxy hệ lăn 3 lớp có ưu điểm vượt trội về giá hơn các dòng sơn khác, nên giá thi công sơn epoxy hệ lăn luôn là rẻ nhất.

Ưu Nhược Điểm Khi Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn

 1. Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là tính ứng dụng cao mà chi phí đầu tư thấp.
 2. Đem lại cho chúng ta một sàn nhà xưởng với tình thẩm mỹ rất cao.
 3. Giúp bảo vệ sàn bê tông, chống phát sinh bụi trong quá trình sản xuất.
 4. Cho khả năng chống chịu lực ở mức độ trung bình với lượng xe nâng di chuyển ở mức độ vừa phải.
 5. Màu sắc sơn đa dạng, chống mài mòn và kháng hóa chất tốt.
 6. Tạo cho bạn bề mặt sàn hoàn hảo, liền mạch, không thấm nước, không thấm dầu và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Sàn Bê Tông Đạt Chuẩn Cho Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp

Độ ẩm sàn bê tông trước khi thi công dưới 5% (Đo bằng máy đo độ ẩm).

 • Sàn được đổ bằng bê tông thương phẩm.
 • MAC bê tông từ 250 trở lên.
 • Sàn nhà xưởng cần được xử lý chống thấm ngược bằng nilon.
 • Sàn bê tông được xử lí xoa phẳng bằng máy xoa nền.

Sơn Epoxy Hệ Lăn 3 Lớp Giá Rẻ Nhất Cho Nền Nhà Xưởng

Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Hệ Lăn Chất Lượng - Giá Rẻ

Nếu bạn đang có kế hoạch thi công sơn epoxy hệ lăn cho nhà xưởng của mình? Hãy gọi ngay cho Tian Cheng theo số 0931 08 6767 để được:

 • Tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm sơn epoxy phù hợp với doanh nghiệp.
 • Nhận báo giá + tài liệu kĩ thuật sản phẩm miễn phí.
 • Được chúng tôi khảo sát, tư vấn miễn phí - trực tiếp tại nhà xưởng của bạn.
 • Bạn sẽ được tham quan thực tế các dự án chúng tôi đã thực hiện.

Lưu ý: Không tự ý thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp khi chưa có kinh nghiệm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ với Tian Cheng theo số: 0931 08 6767 để được hỗ trợ tận tình nhất.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767