Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Tiêu Chuẩn Nghiệm Thu Sơn Epoxy Nhà Xưởng 2021

13/10/2021
Đối với các công trình thi công, thì tiêu chuẩn nghiệm thu rất quan trọng. Đặc biệt với tiêu chuẩn nghiệm thu sơn Epoxy là các yêu cầu thường được áp dụng cho các công trình để bảo vệ bề mặt bê tông hoặc kết cấu bằng kim loại trong các công trình xây dựng. Việc nghiệm thu là yếu tố để quyết định xem công trình sơn Epoxy của bạn có đạt hiệu quả và có chất lượng hay không.

Vì vậy nếu bạn là chủ đầu tư hay chủ thầu có những công trình đang thi công, thì đừng bỏ qua các kiến thức về tiêu chuẩn nghiệm thu sơn Epoxy, chúng sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho công trình của bạn.

Các tiêu chuẩn nghiệm thu sơn Epoxy

Nghiệm thu chính là quá trình kiểm định, thu thập và kiểm tra các công trình sau khi xây dựng. Ngoài ra còn có thể hiểu đây là quy trình kiểm tra chất lượng của công trình trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

Đối với các công trình sơn Epoxy nền nhà xưởng đạt tiêu chuẩn nghiệm thu cần cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Sơn nền nhà cần đảm bảo được an toàn, thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi, có hàm lượng VOCs thấp
 • Nền nhà phải có khả năng chống trơn trượt tốt và chịu được trọng tải lớn và sự va đập mạnh.
 • Sàn nhà sơn phải có khả năng chịu nhiệt tốt, kháng khuẩn tốt và chịu được hóa chất có tính thẩm mỹ cao.
 • Ngoài ra, nền nhà xưởng còn phải đáp ứng những tiêu chí khác phụ thuộc vào các loại như: sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy hệ lăn…có phải là dòng sơn cao cấp chính hãng hay không. Thì chúng sẽ cho ra kết quả công trình sẽ khác nhau.

Tiêu Chuẩn Nghiệm Thu Sơn Epoxy Nhà Xưởng 2021

Để đánh giá tiêu chuẩn công trình bạn cần dựa vào sản phẩm mình thi công trên sàn. Để xem những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiệm thu mà sàn có đạt được chất lượng hay không.

Các tiêu chuẩn kiểm tra:

 • Độ cứng HB JIS K5400
 • Cường độ nén 80.00N/mm2 ASTM C579
 • Độ thấm nước Kém hơn 1.0 mm JIS K5400
 • Kháng va đập 1/4” x 500g x 30cm JIS K5400
 • Cường độ căng ra 25.00N/mm2 ASTM C367
 • Độ bám dính (cắt ô vuông) 100/100 JIS K5400

Cách để biết công trình của bạn đã đạt các tiêu chuẩn nghiệm thu sơn epoxy

Công trình công có đạt tiêu chuẩn nghiệm thu Epoxy và đảm bảo được chất lượng hay không thì cần được kiểm tra theo một quy trình nghiêm ngặt. Theo các đơn vị thi công chuyên nghiệp thì công trình thi công sơn epoxy đạt chuẩn chất lượng cần được thực hiện theo các bước sau:

 1. Trước khi sơn Epoxy cần phải xử lý toàn bộ bề mặt sàn kỹ lưỡng. Loại bỏ hết các chất bẩn, dị vật và  đồng thời tạo nhám cho bề mặt sơn để dễ dàng liên kết với nước sơn.
 2. Tiến hành sơn phủ cho bề mặt sàn.
 3. Lớp sơn lót phải được sơn phủ lên toàn bộ bề mặt sàn gỗ.
 4. Sau khi lớp sơn lót khô thì mới được sơn phủ cho bề mặt.
 5. Tùy vào mục đích sử dụng sàn nhà và yêu cầu của chủ nhà mà người thợ thi công sẽ sơn dày hoặc mỏng cho phù hợp.
 6. Sau khi thi công xong cần để lớp sơn nghỉ trong vòng 7-10 ngày thì mới đưa vào sử dụng để tăng  được hiệu quả cho sàn

Tiêu Chuẩn Nghiệm Thu Sơn Epoxy Nhà Xưởng 2021

Đối với các đơn vị thi công chuyên nghiệp thì ngoài những cam kết đảm bảo về chất lượng sơn và hiệu quả sàn. Thì cũng cần chú ý đến chế độ bảo hành 12 tháng cho khách hàng từ khi kết thúc nghiệm thu công trình.

Đơn vị thi công sơn Epoxy đáng tin cậy dành cho bạn.

Các tiêu chuẩn nghiệm thu sơn Epoxy rất quan trọng cho công trình, bạn có thể thực hiện nó qua các bước trên. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình một đơn vị thi công uy tín có nhiều kinh nghiệm. Tian Cheng sẽ một là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình bạn. Chúng tôi có:

 • Các máy móc có công nghệ kỹ thuật hiện đại
 • Đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm 
 • Các sản phẩm sơn được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng có giấy tờ kiểm chứng rõ ràng
 • Các công trình thi công tốt về chất lượng có tính thẩm mỹ cao
 • Giá thành phải chăng.

Tiêu Chuẩn Nghiệm Thu Sơn Epoxy Nhà Xưởng 2021

Các công trình thi công của Tian Cheng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về các tiêu chuẩn nghiệm sơn epoxy đạt chất lượng. Nếu bạn còn gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

28/10/2021
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG Sơn nền Epoxy được mệnh danh là loại sơn thần thánh với những ưu điểm vượt trội. Cùng Tian Cheng tìm hiểu về hai dòng sơn Epoxy với chức năng hệ lăn và tự san trong bài viết dưới đây nhé!
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG
27/10/2021
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Sơn nền xi măng chất lượng tốt đòi hỏi phải có độ bám dính cao trên bề mặt ngoài ra cũng phải đáp ứng được một số tính năng khác như chịu lực, chịu mài mòn. Chính vì vậy dòng sơn epoxy ra đời với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mĩ, độ bền… cần phải có đối với loại sơn chuyên áp dụng.
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
26/10/2021
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG Nhắc đến Epoxy có lẽ nhiều người sẽ thấy khá xa lạ, nhưng thực chất Epoxy được sử dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta. Vậy epoxy là gì?
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG
25/10/2021
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng Bạn đang có kế hoạch mua sơn epoxy về tự thi công, và điều bạn mong muốn là: Mua sơn epoxy ở đâu uy tín giá rẻ. Ở đâu bán sơn epoxy chất lượng tốt nhất, có đầy đủ CO, CQ. Được người bán hướng dẫn thi công sơn epoxy từ A-Z đến khi tự thi công được mới thôi. Tian Cheng là đại lý chính hãng, cung cấp mua bán sơn epoxy giá rẻ nhất Hà Nội. Khi mua sơn epoxy tại Tian Cheng bạn sẽ nhận được những điều trên
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng