Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Top 6 câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến sơn epoxy

18/05/2021
Trong quá trình tư vấn cho khách hàng chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến giá cả, thời gian khô, tính an toàn,.. của dòng sơn epoxy. Chính vì vậy hôm nay TianCheng viết bài này nhằm mục đích giải đáp những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay về dòng sơn epoxy. Hi vọng chúng hữu ích với mọi người.

1. Với 1kg sơn epoxy thì sơn được khoảng bao nhiêu m²?

Trên thực tế và theo các chuyên gia đầu ngành thì việc xác định chính xác 1kg sơn có thể thực hiện sơn được bao nhiêu m² mặt sàn cần dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, từ loại sơn, thương hiệu sơn, mục đích sử dụng,… Tuy nhiên trong trường hợp thi công hệ tự lăn thì với 1kg sơn epoxy có thể sơn được 7 – 10m² (sơn 1 lớp).

Nếu chủ đầu tư muốn độ dày lớn hơn để đem lại chất lượng tốt hơn thì khi đó diện tích sơn cũng sẽ có sự thay đổi, độ dày càng cao thì 1kg sơn thi công được diện tích càng nhỏ. Vì thế cần biết được chính xác độ dày mà chủ đầu tư mong muốn là bao nhiêu thì lúc đó mới có được câu trả lời thích đáng cho câu hỏi 1kg sơn epoxy được bao nhiêu m².

2. Sơn epoxy bao nhiêu tiền 1 m²?

Nếu mặt phẳng đạt tiêu chuẩn thì giá thi công sơn epoxy khoảng 115.000/m². Giá này có thể thay đổi dựa theo một số yếu tố như diện tích thi công, địa điểm thi công, tình trạng mặt phẳng, phương pháp thi công,…

Còn về giá sơn epoxy thì còn phụ thuộc vào việc các chủ đầu tư lựa chọn chủng loại, thương hiệu nào? Tính năng ra sao? … Giá sơn epoxy sẽ rơi vào khoảng 100.000đ – 500.000đ/m², với sơn epoxy gốc dầu dao động từ 200.000đ – 300.000đ/m², sơn cao cấp loại chống tĩnh điện, kháng hóa chất,… thì giá khoảng 200.000đ – 500.000đ.

Để nhận được báo giá chính xác nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá dự trù nhanh nhất đến với quý vị khách hàng.

3. Sơn epoxy bao nhiêu 1kg?

Như đã nói ở trên, giá của 1kg sơn epoxy chính xác là bao nhiêu thì còn phải phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại sơn gì, thương hiệu nào, tính năng ra sao,… Có loại chỉ vài chục 1kg, có loại tiền lên đến cả trăm, cả triệu 1kg.

Vì thế hãy liên hệ với TianCheng để chúng tôi nắm rõ được nhu cầu cũng như là tư vấn loại sơn, thương hiệu sơn thích hợp để thi công. Từ đó sẽ có bảng giá cụ thể cho quý vị khách hàng tham khảo và đem ra quyết định.

4. Sơn epoxy bao lâu khô?

Sơn epoxy khô chỉ sau khoảng 4h – 8h, tính từ lúc thi công xong. Còn thời gian sơn chết, đóng cứng, chắc chắn rơi vào khoảng 7 – 10 ngày, thời gian khô nhanh hay chậm ngoài vì chất lượng và thương hiệu dòng sơn epoxy sử dụng thì còn phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết.

Bạn có thể đi lại trên mặt sơn bình thường chỉ sau 1 ngày, sau thời gian 3 – 4 ngày là hoàn toàn có thể đi lại, vận chuyển, xe đẩy, kéo hoạt động tốt. Nhưng cũng nên lưu ý không nên cho các loại xe đẩy, kéo hàng có trọng lượng nặng hay bánh xe bị hỏng để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến màng sơn.

Trên 1 tuần là các loại xe trọng lượng lớn có thể hoạt động được, lúc này kết cấu sơn đã liên kết và hình thành chặt chẽ nên khả năng chịu tải trọng cũng được nâng cao. Với nhưng hoạt động đi lại của công nhân thì thoải mái, kể cả với tần suất dày đặc, cũng không phải nghĩ.

5. Sơn epoxy dày bao nhiêu?

Độ dày sơn epoxy là bao nhiêu là do nhu cầu và mục đích của người dùng, khi đó sẽ thi công đủ độ dày tiêu chuẩn yêu cầu, độ dày có thể là 0.2mm, 0.5mm, 0.8mm, 1mm, 2mm, 3mm,…

Quan trọng bản sử dụng mặt phẳng đó với mục đích gì, dành cho các hoạt động cho nhà xưởng, nhà chế biên hay bệnh viện, phòng sạch,… để tính toán và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

6. Sơn epoxy có độc không?

Đối với các dòng sơn epoxy gốc dầu thì có độc hại, chính vì thế chỉ nên sử dụng sau khi đã thi công xong trong khoảng 3 ngày – 15 ngày, vì lúc này sơn đã đóng cứng, chất độc và hơi đã được giảm xuống ở mức tối đa. Với sự phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao nên cũng có nhiều dòng sơn epoxy cực kỳ thân thiện với môi trường và con người, an toàn cho sức khỏe người dùng và thi công. Ví dụ như dòng sơn epoxy gốc nước,…

Trên đây là những câu hỏi phổ biến mà chúng tôi tổng hợp được trong quá trình tư vấn khách hàng về dòng sơn epoxy mà bạn cần quan tâm.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

20/09/2021
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO Sân cầu lông là công trình được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần phát triển phong trào thể thao trên cả nước. Việc hoàn thiện cho công việc xây dựng là thi công sơn Epoxy phủ sàn bảo vệ, trang trí tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình, tăng tính tiện nghi và an toàn cho người chơi.
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO
17/09/2021
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU Nói đến các dòng sơn epoxy chất lượng tốt và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ quả "Sơn epoxy trong suốt không màu". Bạn đã biết gì về tính năng, ứng dụng hay cách dùng sơn epoxy trong suốt không màu này chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài chia sẻ sau đây nhé!
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU
16/09/2021
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng Sơn Epoxy 2 thành phần là loại sơn đang được ngành xây dựng ựa chuộng hiện nay thay cho các loại đá lát, gạch nền… Sự đa dạng và phong phú của sơn Epoxy 2 thành phần mang lại ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp như trải nền nhà xưởng, bệnh viện, tầng hầm, gara ô tô,… những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ và sự bền đẹp. Sơn Epoxy 2 thành phần đáp ứng được đầy đủ những tính năng đó. Trên thị trường hiện nay, có 2 dạng sơn Epoxy phổ biến là: Sơn Epoxy hệ lăn và sơn Epoxy hệ tự san phẳng.
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng
15/09/2021
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn sàn epoxy cho bê tông khác nhau. Việc hiểu được sự khác biệt này là rất cần thiết, cho dù bạn tự sơn hay thuê dịch vụ thi công sơn Epoxy
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG  SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ?