Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Máy móc và thiết bị

Sắp xếp
Máy móc và thiết bị
Rulo gai lăn phá bọt khí
Rulo gai lăn phá bọt khí Rulo gai lăn phá bọt khí là dụng cụ hỗ trợ để phá bọt khí của sơn Epoxy tự phẳng hoặc vữa tràn tự san bằng trong quá trình thi công.
MÁY MÀI SÀN ĐÔI HÚT BỤI TỰ ĐỘNG HSG _ 600
MÁY MÀI SÀN ĐÔI HÚT BỤI TỰ ĐỘNG HSG _ 600 Máy mài sàn đôi hút bụi tự động HSG-600 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, các công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả làm việc cao. Tiancheng.vn là một trong những đơn vị cung cấp máy mài sàn với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất.
Đá mài sắt 30#
Đá mài sắt 30# Đá mài 30#
Đá mài
Đá mài Dùng để mài nền bê tông. Sẩn phẩm đá mài có thể thay thế đá mài sắt
Cây lăn bông 25cm
Cây lăn bông 25cm Cây lăn sơn bông nhà 25 cm
Băng dính dán nền Sơn Epoxy
Băng dính dán nền Sơn Epoxy Công dụng: Dùng dán trước khi lăn sơn vạch kẻ.
Bàn Bả Không Có Răng Cưa
Bàn Bả Không Có Răng Cưa Chuyên  Phân phối dụng cụ thi công sơn epoxy, gạt mỏng bả tràng, bàn bả, bàn cào, lưởi bàn cào, lưỡi sơn PU sản phẩm chất lượng cao
Bàn Bả Có Răng Cưa
Bàn Bả Có Răng Cưa Bay hay Bàn bả là dụng cụ thi công sản xuất từ thép, có tay cầm, lưỡi có rãnh răng cưa nhiều kích thước hoàn toàn phù hợp cho cho việc thi công sơn epoxy .
MÁY MÀI SÀN ĐƠN HÚT BỤI TỰ ĐỘNG HSD _ 320
MÁY MÀI SÀN ĐƠN HÚT BỤI TỰ ĐỘNG HSD _ 320 Máy mài sàn là trợ thủ đắc lực của các người trong các công trình thi công, nó giúp việc mài sàn bê tông trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngày nay, trước nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, trên thị trường có khá nhiều các sản phảm khác nhau với sự đa dạng về mẫu mã và chức năng.
Chat Zalo

0931 08 6767