Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Sơn Epoxy

Sắp xếp
Sơn Epoxy
SƠN LÓT EPOXY EP-101
SƠN LÓT EPOXY EP-101 Sản phẩm này được đóng gói thành hai thành phần, thành phần A (sơn) bao gồm nhựa epoxy và các chất phụ gia khác nhau tạo thành; Thành phần B là một chất đóng rắn đặc biệt.
SƠN BỀ MẶT EPOXY TỰ SAN PHẲNG CÁC MÀU SẮC EPS3002
SƠN BỀ MẶT EPOXY TỰ SAN PHẲNG CÁC MÀU SẮC EPS3002 SƠN EPOXY TƯƠNG GIANG – GIẢI PHÁP SƠN NỀN, SƠN PHỦ TIẾT KIỆM CHI PHÍ, BỀN BỈ THEO THỜI GIAN Sử dụng sơn Epoxy cho nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao, bệnh viên, công ty đang là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu hiện nay. Mang trong mình nhiều ưu điểm nhờ kết cấu phối hợp tỷ lệ trộn thích hợp giữa gốc sơn nước và chất đông rắn nhằm tạo nên bề mặt chịu lực, chịu hóa chất, chống ăn mòn hoàn hảo cho công trình thi công.
SƠN BỀ MẶT EPOXY kháng mài mòn CÁC MÀU SẮC EPS3101
SƠN BỀ MẶT EPOXY kháng mài mòn CÁC MÀU SẮC EPS3101 Sản phẩm này được đóng gói thành hai thành phần, thành phần A (sơn) bao gồm nhựa epoxy, chất tạo màu, chất độn, chất làm loãng hoạt tính và các chất phụ gia khác nhau tạo thành; Thành phần B là chất đóng rắn đặc biệt.
Hoàn thiện trọn gói Sơn Epoxy_Tiancheng.vn
Hoàn thiện trọn gói Sơn Epoxy_Tiancheng.vn Hiện nay các loại sơn sàn Epoxy đang mang lại sức hút mạnh với các công trình về người tiêu dùng nhất là trong các lĩnh vực công nghiệp với vai trò cùng tầm quan trọng với nhiều ưu điểm khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến những điều bạn nên biết khi
SƠN LỚP TRUNG GIAN EPOXY CÁC MÀU SẮC EPM2001
SƠN LỚP TRUNG GIAN EPOXY CÁC MÀU SẮC EPM2001 Sản phẩm này được đóng gói thành hai thành phần, thành phần A (sơn) bao gồm nhựa epoxy đặc biệt, chất tạo màu, chất độn, chất làm loãng hoạt tính và các chất phụ gia khác nhau tạo thành; Thành phần B là chất đóng rắn đặc biệt.
SƠN BẢO VỆ SÀN ACRYLIC NHANH KHÔ CÁC MÀU SẮC X1
SƠN BẢO VỆ SÀN ACRYLIC NHANH KHÔ CÁC MÀU SẮC X1 Sản phẩm này là một loại sơn kiểu dung môi tự khô ở nhiệt độ bình thường bao gồm nhựa acrylic, chất tạo màu, chất độn, dung môi hữu cơ…vv
Chat Zalo

0931 08 6767