Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM
Tian Cheng

SƠN BỀ MẶT EPOXY TỰ SAN PHẲNG CÁC MÀU SẮC EPS3002

Mô tả sản phẩm

SƠN EPOXY TƯƠNG GIANG – GIẢI PHÁP SƠN NỀN, SƠN PHỦ TIẾT KIỆM CHI PHÍ, BỀN BỈ THEO THỜI GIAN Sử dụng sơn Epoxy cho nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao, bệnh viên, công ty đang là một trong những giải pháp hiệu quả hàng đầu hiện nay. Mang trong mình nhiều ưu điểm nhờ kết cấu phối hợp tỷ lệ trộn thích hợp giữa gốc sơn nước và chất đông rắn nhằm tạo nên bề mặt chịu lực, chịu hóa chất, chống ăn mòn hoàn hảo cho công trình thi công.

Đọc thêm

Sản phẩm này được đóng gói thành hai thành phần, thành phần A (sơn) bao gồm   nhựa epoxy, chất tạo màu, chất độn, chất làm loãng hoạt tính và các chất phụ gia khác nhau tạo thành; thành phần B là chất đóng rắn đặc biệt.

Đặc tính chủ yếu                                                                                                             

Thi công trát phủ, màng sơn có độ dày cao, bóng nhẵn, có các đặc điểm như độ cứng, kháng mài mòn, kháng hóa chất..

SƠN BỀ MẶT EPOXY TỰ SAN PHẲNG CÁC MÀU SẮC EPS3002

Cách dùng chủ yếu

Dùng cho các ngành nghề đòi hỏi nền kháng mài mòn, kháng áp lực, kháng va đập, chống ăn mòn hóa học, cũng có thể dùng cho các xưởng dược phẩm GMP, bệnh viện, phòng không bụi, xưởng điện tử, phòng điều khiển máy, xưởng sản xuất thực phẩm, phòng giữ lạnh, phòng đông lạnh, xưởng đóng gói…

SƠN BỀ MẶT EPOXY TỰ SAN PHẲNG CÁC MÀU SẮC EPS3002

Quy cách đóng gói                                                  

Thành phần cấu tạo A (sơn) 20kg/thùng, thành phần cấu tạo B (chất đóng rắn) 5kg/thùng.

Chỉ tiêu kỹ thuật

Hạng mục

Chỉ tiêu

 Trạng thái trong bình chứa

 

Sau khi khuấy trộn đồng nhất, không có cục cứng

 

Ngoại quan màng sơn

 

 

Màu sắc đồng đều, màng sơn sáng, không có các hiện tượng như xuất hiện nếp nhăn, nổi bọt, dính…

 Thời gian khô

 

 

 

Khô bề mặt 25, h

8

 

Khô hoàn toàn 25, h

24

 

Độ cứng (Máy đo độ cứng Shore, kiểu D)

80

 

Tính kháng mài mòn (750g/500r,  khối lượng mất đi, g)

0.06

 

Tính chịu dầu (120#xăng25,7 d)

 

 

Không sủi bọt, không tách bóccho phép đổi màu nhẹ

 

Tính chịu nước 257 d

 

 

Không sủi bọt, không tách bóccho phép đổi màu nhẹ

 

Kháng kiềm (20% NaOH 2572h

 

 

 

Không sủi bọt, không tách bóccho phép đổi màu nhẹ

 

Sơn dùng đồng bộ

Công đoạn trước

 Sơn lớp trung gian Epoxy các màu sắc EPM2001

Sơn lớp trung gian Epoxy màu xám EP-201

 

Xử lý bề mặt                                                                                   

Việc thi công phải được tiến hành trên lớp matit của sơn lót đồng bộ hoặc lớp trung gian, khi thi công, bề mặt phải bằng phẳng, không có các khiếm khuyết như tạp chất, vết dầu, lỗ rỗng…, độ ẩm bề mặt phải dưới 8%.

Thông số sản phẩm

Mật độ sơn

1,30-1,50 g/cm3

Lượng sử dụng trên lý thuyết

800-1000g/m2

Tỷ lệ trộn

 Thành phần cấu tạo A: Thành phần cấu tạo B=4:1 (tỷ lệ khối lượng)

Thời gian giãn cách để sơn tiếp

2524 h

Thời gian áp dụng

251h

 

 Thông số sơn phủ trang trí

Chất đóng rắn EPS3002

 

Vận chuyển - lưu trữ

  • Sản phẩm này nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, thông gió, tránh ánh nắng trực tiếp, và cách xa nguồn lửa, tránh xa nguồn nhiệt. Thời gian lưu trữ sơn là 12 tháng, và thời gian lưu trữ chất đóng rắn là 12 tháng.
  • Khi vận chuyển sản phẩm này, cần tránh mưa thấm, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và tránh va chạm, đồng thời phải tuân thủ các quy định vận chuyển chất hóa học nguy hiểm liên quan của cơ quan giao thông.

Một số chú ý

SƠN BỀ MẶT EPOXY TỰ SAN PHẲNG CÁC MÀU SẮC EPS3002

  • Lớp bề mặt nên được sơn phủ trên lớp trung gian hoặc lớp nền sơn lót được xác nhận là không có khiếm khuyết và đã khô sơn, nếu sơn phủ lớp thứ hai, cần đợi lớp thứ nhất khô mới có thể tiếp tục sơn.
  • Căn cứ tiến độ thi công thực tế để xác định lượng phối liệu cho mỗi lần. Trước khi dùng cần pha trộn sơn và chất đóng rắn theo tỷ lệ yêu cầu, dùng máy trộn điện để trộn 2-3 phút, sau khi trộn đều thì sử dụng, dùng hết trong vòng 1 tiếng.
  • Trong quá trình thi công, giữ khô ráo và sạch sẽ, nghiêm cấm tiếp xúc với nước, axit, kiềm,…vv; Sau khi trộn sơn, thùng đóng gói chất đóng rắn phải được bịt kín để tránh bị hỏng.
  • Khi thi công, độ ẩm bề mặt lớp sơn trung gian hoặc sơn lót cần nhỏ hơn 8%, nhiệt độ nền cao hơn điểm sương từ 30C trở lên, nhiệt độ môi trường từ 5℃-35 ℃, độ ẩm không khí nhỏ hơn 80%. Nếu không thì bề mặt sơn phủ dễ bị nổi bọt, biến thành màu trắng, sức kết dính kém.
  • Sau khi sơn xong, sau 48 giờ là có thể đi lại trên sàn, sau 7 ngày có thể đặt vật nặng ( tính theo nhiệt độ phòng là 25 ℃, nhiệt độ thấp thì theo đó kéo dài thêm thời gian)
Thời gian áp dụng: (25℃)1h

 

Thông số sơn phủ trang trí

Xoa phủ

Chất đóng rắn

 

Chất đóng rắn sơn lớp bề mặt tự san phẳng Epoxy chống tĩnh điện ASE3002

 

Vận chuyển -lưu trữ

Sản phẩm này nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, thông gió, tránh ánh nắng trực tiếp, và cách xa nguồn lửa, tránh xa nguồn nhiệt. Thời gian lưu trữ sơn là 12 tháng, và thời gian lưu trữ chất đóng rắn là 12 tháng.

Khi vận chuyển sản phẩm này, cần tránh mưa thấm, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và tránh va chạm, đồng thời phải tuân thủ các quy định vận chuyển chất hóa học nguy hiểm liên quan của cơ quan giao thông.

Một số chú ý

SƠN BỀ MẶT EPOXY TỰ SAN PHẲNG CÁC MÀU SẮC EPS3002

Lớp bề mặt nên được sơn phủ trên lớp trung gian đã phủ lá đồng chống tĩnh điện được xác nhận là không có khiếm khuyết và đã khô sơn.

Căn cứ tiến độ thi công thực tế để xác định lượng phối liệu cho mỗi lần. Trước khi dùng cần pha trộn sơn và chất đóng rắn theo tỷ lệ yêu cầu, dùng máy trộn điện để trộn 2-3 phút, sau khi trộn đều thì sử dụng, dùng hết trong vòng 1 tiếng.

Trong quá trình thi công, giữ khô ráo và sạch sẽ, nghiêm cấm tiếp xúc với nước, axit, kiềm,…vv; Sau khi trộn sơn, thùng đóng gói chất đóng rắn phải được bịt kín để tránh bị hỏng.

Khi thi công, độ ẩm bề mặt lớp sơn trung gian hoặc sơn lót cần nhỏ hơn 8%, nhiệt độ nền cao hơn điểm sương từ 30C trở lên, nhiệt độ môi trường từ 5℃-35 ℃, độ ẩm không khí nhỏ hơn 80%. Nếu không thì bề mặt sơn phủ dễ bị nổi bọt, biến thành màu trắng, sức kết dính kém.

Sau khi sơn xong, sau 48 giờ là có thể đi lại trên sàn, sau 7 ngày có thể đặt vật nặng ( tính theo nhiệt độ phòng là 25 ℃, nhiệt độ thấp thì theo đó kéo dài thêm thời gian)

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo

0964 666 298