Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Hướng Dẫn Đo Điện Trở sau khi thi công Sơn Epoxy chống tĩnh điện

13/09/2021
Máy đo điện trở là 1 thứ không thể thiếu sau khi sơn epoxy chống tĩnh điện, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đo sau khi sơn epoxy nhằm kiểm tra sàn có đạt hay không

Tìm hiểu về sơn Epoxy chống tĩnh điện?

Sơn sàn epoxy chống tĩnh điện là hệ thống sản phẩm bao gồm: sơn epoxy mang điện trở cao kết hợp với lớp than hoạt tính và hệ thống dây dẫn đồng nối đất. Sơn epoxy chống tĩnh điện cho khả năng “kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và chống phát sinh tia lửa điện” trên bề mặt sau hoàn thiện.

Đối với các khu vực sàn nhà xưởng sau khi thi công sơn epoxy chống tĩnh điện, chúng ta cần phải tiến hành đo điện trở cho sàn epoxy. Mục đích của việc này nhằm:

 • Kiểm tra sàn epoxy chống tĩnh điện đã đạt đúng mức điện trở yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra chưa
 • Khống chế dòng điện quá tải sao cho phù hợp

Vậy máy đo điện là gì?

Thiết bị đo điện trở cách điện là thiết bị đo điện trở có thang đo và giới hạn đo rất lớn dùng để để đo, phân tích, kiểm tra, thử nghiệm điện trở cách điện của các thiết bị hay vật liệu cách điện. Tùy theo lĩnh vực an toàn về điện để đảm bảo an toàn cho người và các thiết bị máy móc thì lớp cách điện bảo vệ rất quan trọng, do đó, sẽ có các yêu cầu khác nhau về thiết bị đo điện trở cách điện. Vì vậy, để có một thiết bị đo điện trở cách điện đảm bảo chất lượng tốt nhất thì người nên tìm đến các đại lý uy tín và chính hãng để mua.

Hướng Dẫn Đo Điện Trở sau khi thi công Sơn Epoxy chống tĩnh điện

Hướng dẫn sử dụng máy đo điện trở cho nhà xưởng

Bước 1: Kiểm tra điện áp pin: Nếu có thông báo "-,+" trên màn hình có nghĩa là pin đã hết.

Bước 2: Vệ sinh khu vực cần đo điện trở - mục đích loại bỏ tạp chất gây ảnh hưởng đến quá trình đo.

Bước 3: Đấu nối các đầu đo: Cắm jack kết nối theo màu trên máy đo và tụ đồng.

Bước 4: Bật nguồn và chọn thang đo điện trở. 

Bước 5: Đọc kết quả mát trả về trên màn hình..

Quy trình thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện

Công đoạn thi công gồm :

 • Bước 1: Mài sàn xử lí tạo nhám và chân bám cho sàn bê tông.
 • Bước 2: Vệ sinh bề mặt sàn.
 • Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy.
 • Bước 4: Bả vá xử lí các lỗi khuyết tật sàn bê tông.
 • Bước 5: Thi công hệ thống dây dẫn đồng nối đất.
 • Bước 6: Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện - lớp thứ 1.
 • Bước 7: Chà ráp.
 • Bước 8: Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện - lớp thứ 2 (lớp hoàn thiện).
 • Bước 9: Kiểm tra và đo điện trở.

Công Ty Thi Công Sơn Epoxy Tian Cheng có những gì?

Đội ngũ nhân viên của Công Ty Thi Công Sơn Epoxy Tian Cheng luôn rất trách nhiệm. Đây chính là thương hiệu của Tian Cheng mà rất ít những công ty khác có thể làm được. Không chỉ trách nhiệm kỹ thuật viên của chúng tôi cũng rất giàu kinh nghiệm trong nghề. Nên sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm thi công hoàn hảo.

Hướng Dẫn Đo Điện Trở sau khi thi công Sơn Epoxy chống tĩnh điện

Yếu tố không kém phần quan trọng với thi công là máy móc. Với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp tiết kiệm công sức cũng như thời gian của đội ngũ thợ của chúng tôi. Vì vậy, những công trình của chúng tôi có thời gian hoàn thành nhanh chóng. Máy móc cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp sản phẩm đẹp hơn và chất lượng hơn. Với những chia sẻ của chúng tôi.Tian Cheng tin rằng đó sẽ là những kiến thức bổ ích giúp cho bạn có những thông tin nhất định về sơn Epoxy chống tĩnh điện.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767