Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Loại sàn nào không nên sơn epoxy?

29/12/2021
Phần lớn các chất nền sàn thương mại, công nghiệp và thể chế có thể được phủ rất thành công bằng epoxy trang trí hoặc một loại hệ thống sàn hiệu suất cao liền mạch khác. Tuy nhiên, có một số bề mặt ít phù hợp hơn. Tự hỏi nếu các hệ thống sàn này sẽ hoạt động cho không gian cụ thể của bạn? Trước khi gặp thợ lắp đặt sàn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về những nơi tốt nhất nên tránh sử dụng lớp phủ epoxy và hệ thống sàn nhựa.

Sàn bê tông kết cấu kém

Tính toàn vẹn của tấm sàn có thể bị ảnh hưởng sớm do hỗn hợp bê tông kém trong quá trình đổ ban đầu hoặc các điều kiện môi trường không mong muốn trong giai đoạn bảo dưỡng sàn bê tông. Tương tự như vậy, các sự kiện như động đất hoặc bão lớn, nước đọng lâu ngày có thể gây ra hư hỏng cấu trúc cơ bản cho sàn bê tông.

Loại sàn nào không nên sơn epoxy?

Sàn không tráng

Sàn bê tông không được phủ hoặc không được bảo vệ đầy đủ có thể bị hỏng nhanh chóng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của cơ sở. Sàn ở những nơi như nhà kho và khu vực sản xuất đông đúc có xu hướng chịu tải nặng, thường xuyên bị mài mòn, tràn hóa chất và / hoặc va đập nghiêm trọng. Nếu không có lợi ích của lớp phủ hiệu suất có cường độ nén cao, khả năng chịu tác động nghiêm trọng, mài mòn và / hoặc tiếp xúc với hóa chất, tấm sàn có thể bị hư hỏng nặng rất khó sửa chữa.

Nếu được phát hiện sớm, sàn bê tông có bề mặt bị hư hỏng hoặc xuống cấp có thể được phục hồi bởi nhà thầu sàn epoxy chuyên nghiệp có kinh nghiệm, trước khi hư hỏng ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu sàn. Ngoài chất phủ bề mặt toàn bộ sàn dựa trên nhựa thông, hộp công cụ của một chuyên gia có tay nghề cao có thể bao gồm một sản phẩm vá gốc xi măng kinh tế, có thể được lắp đặt đến độ sâu toàn bộ tấm sàn ở các khu vực cụ thể nếu cần. Các chi phí sàn epoxy có thể được giảm thiểu với sửa chữa và phục hồi kịp thời để tiết kiệm hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la chứ không phải thay thế toàn bộ tấm bê tông. Tuy nhiên, không một chuyên gia sàn nhựa nào, bất kể kỹ năng nào, có thể sửa chữa một tấm bê tông không còn chắc chắn về mặt cấu trúc.

Sàn gỗ

Sàn gỗ, tùy thuộc vào độ tuổi, loại và cấu trúc của chúng, có xu hướng di chuyển và uốn dẻo, đây là điều kiện không mong muốn để lắp đặt các hệ thống sàn epoxy và các loại sàn nhựa thông thường khác. Các bề mặt giao thông tương đối cứng này hoạt động tốt nhất khi được áp dụng cho các nền bê tông không dẻo tương tự.

Loại sàn nào không nên sơn epoxy?

Sàn polyme kết hợp nhựa đàn hồi hoặc lớp lót có thể giúp hấp thụ chuyển động và rung động. Tuy nhiên, người lắp đặt nên lưu ý rằng nhiều sản phẩm xây dựng "gỗ" hiện nay có chứa nhiều loại keo, chất kết dính và các hóa chất khác có thể cản trở sự liên kết thích hợp của epoxy và các lớp phủ sàn khác. Do đó, cần đánh giá kỹ lưỡng chất liệu gỗ. Nền gỗ, giống như bê tông, phải được chuẩn bị thích hợp để tiếp nhận lớp phủ epoxy và luôn phải trải qua độ ẩm và các thử nghiệm khác trước khi lắp đặt.

Sàn gạch

Nhiều người hỏi người lắp đặt sàn nhựa liệu có thể lắp đặt sàn epoxy hoặc sàn sử dụng chất lỏng khác trên nhiều loại gạch hiện có hay không. Câu trả lời cho điều này có thể thay đổi theo loại, tuổi và tình trạng của gạch. Để lớp phủ epoxy hoặc lớp phủ nhựa khác bám dính tốt trên gạch dưới bất kỳ hình thức nào, cần phải đánh giá thích hợp các điều kiện hiện trường, cũng như chuẩn bị cơ học cẩn thận.

Sàn gạch men

Ngói gốm, như được thấy trong phòng vệ sinh, phòng thay đồ, văn phòng, lối vào và các khu vực tương tự, thường được tráng men, nung cứng và thường rất trơn. Kích thước ô riêng lẻ có thể từ dưới một inch vuông đến lớn hơn bốn feet vuông. Vữa giữ hệ thống với nhau có thể là gốc polyme hoặc gốc xi măng hoàn toàn, và thường có mặt bên dưới, cũng như giữa các viên gạch.

Loại sàn nào không nên sơn epoxy?

Ngói đá

Sàn gạch có đá, được tìm thấy trong các nhà bếp thương mại cũ, thường có thể được phủ một cách chuyên nghiệp với kết quả tuyệt vời. Bởi vì bề mặt không tráng men và "thoáng" hơn, các nhà thầu sàn nhựa có kinh nghiệm có thể thực hiện công việc xuất sắc trong việc phun hoặc mài bề mặt, tiếp theo là lắp đặt hệ thống sàn cơ sở thực phẩm hiệu suất cao đã được chứng minh, chẳng hạn như hệ thống bao gồm gốc xi măng. Trái ngược với loại gạch đá cũ với nhiều đường vữa xốp, bề mặt vữa nguyên khối, gần như liền mạch mới có thể cung cấp khả năng vệ sinh cơ sở được cải thiện và khả năng làm sạch dễ dàng hơn nhiều.

Cảm ơn bạn đã tham khảo chia sẻ của Tian Cheng. Để được tư vấn kĩ hơn về sàn epoxy quý khách vui lòng liên hệ 0931 08 6767 để biết thêm chi tiết!Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

21/01/2022
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế Định kiến ​​cũ về cơ khí là “những xưởng sửa dầu mỡ” đã bị phá bỏ. Hiện nay chi phí cho các dịch vụ cũng đã tăng và sẽ tiếp tục tăng do yêu cầu công nghệ nhờ nhu cầu phải có mặt sàn đảm bảo vệ sinh các phương tiện mà khách hàng mang đến để sửa chữa. Hãy cùng Tian Cheng tham khảo những sơn sàn epoxy đẹp nhé.
Mẫu sàn cho xưởng sửa chữa xe thêm tinh tế
21/01/2022
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno Nhựa epoxy là loại sơn lý tưởng để phủ sàn và các bề mặt bê tông khác. Từ sàn bê tông công nghiệp, thông qua tầng hầm để xe và tầng hầm, đến sàn nhà thiết kế. Bất kể dự án của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn đạt được nó. Hệ thống nhựa epoxy của Tian Cheng có thể trộn lẫn với tất cả các màu sắc và tạo ra màu sắc sơn mà bạn đang cần . Các ví dụ ứng dụng của sơn bạn có thể tìm hiểu trong các mục tin tức khác của Tian Cheng.
Mẫu sơn Epoxy màu cam sáng neno
19/01/2022
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sơn tăng cứng bề mặt sàn để tăng độ chịu lực. Vậy biện pháp này có thực sự tốt không? Và tìm kiếm dịch vụ sơn epoxy uy tín này ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Bật mí phương pháp sơn làm tăng độ cứng bề mặt bê tông
18/01/2022
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? Hiện nay sơn epoxy giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vậy mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu? là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng Tian Cheng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!
Địa chỉ mua sơn epoxy giá rẻ chính hãng ở đâu?
Chat Zalo

0931 08 6767