Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Nếu có ý định sử dụng sàn epoxy, bạn nhất định không nên bỏ qua những điều này

22/02/2022
Sàn epoxy có những ưu và nhược điểm nhất định, do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn vì loại sàn nhà này có thể không phù hợp với gia đình bạn.

Bạn đang băn khoăn chọn kiểu sàn nhà? Bạn muốn chọn sơn epoxy cho sàn nhà của gia đình mình? Thực sự không ai có thể phủ nhận những ưu điểm mà sơn epoxy đem lại cho sàn nhà của mình nhưng bên cạnh đó vẫn có những nhược điểm khiến bạn phải cân nhắc. Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ lý đặc biệt, kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác vì không có nhóm ester nên có tính chất kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng sơn epoxy cho sàn nhà của gia đình mình nhé!

Nếu có ý định sử dụng sàn epoxy, bạn nhất định không nên bỏ qua những điều này

Ưu điểm

Rất nhiều người chọn sàn nhà sử dụng sơn epoxy vì trông sàn luôn sáng sủa, sạch bóng. Nó có sẵn trong một loạt các màu sắc mà chỉ cần thêm vào sẽ giúp tỏa sáng hoàn hảo hơn. Ván sàn cũng có thể được sắp xếp thành các mẫu và thiết kế truyền thống hoặc mang tính cá nhân. Bên cạnh đó sàn nhà sơn Epoxy lại có bề mặt nhẵn nhụi và dễ bảo trì.

Nếu có ý định sử dụng sàn epoxy, bạn nhất định không nên bỏ qua những điều này

Nếu có ý định sử dụng sàn epoxy, bạn nhất định không nên bỏ qua những điều này

Nếu có ý định sử dụng sàn epoxy, bạn nhất định không nên bỏ qua những điều này

Nếu có ý định sử dụng sàn epoxy, bạn nhất định không nên bỏ qua những điều này

Sàn epoxy rất bền với mọi thứ: từ chất hoá học đến nhiệt và nước. Chúng cũng kháng lại vi khuẩn và vi trùng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một gia đình cần để xe trong nhà hoặc một bệnh viện. Giá vẫn là một trong những lợi thế lớn nhất và ngay lập tức bạn sẽ tìm đến sàn epoxy. Sàn epoxy không đắt, chúng có thể được lắp trực tiếp trên bê tông và các loại sàn khác. Hơn nữa, sàn epoxy rất bền, kéo dài hơn hầu hết các loại sàn. Khi lắp đặt đúng cách, nó có thể kéo dài trong vài thập kỷ mà không bị nứt hoặc lột.

Nhược điểm

Mặc dù lớp epoxy rất bền nhưng bạn vẫn phải thay chúng theo định kỳ. Để giữ cho chúng trông đẹp mắt, bạn sẽ phải tháo một lớp sơn epoxy mới theo thời gian. Điều này là không thể tránh khỏi đặc biệt là nếu những vật nặng được thả xuống trên mặt sàn. Các vết nứt có thể phát triển và trầy xước là điều khó tránh. Ban đầu có thể bị trầy xước nhẹ, sau đó diện tích trầy xước sẽ bị lan rộng và bắt buộc bạn phải sửa chữa.

Nếu có ý định sử dụng sàn epoxy, bạn nhất định không nên bỏ qua những điều này

Sơn epoxy có dầu có thể rất trơn, và khi ướt, tất cả đều trơn trượt. Vì vậy đây không phải là một ý tưởng hay cho những khu vực mà bạn thường làm đổ một thứ gì đó. Các chế phẩm cho sàn epoxy rất tẻ nhạt, và bạn sẽ phải sử dụng đầy nỗ lực. Ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng để chuẩn bị sẵn bê tông, việc áp dụng lớp phủ epoxy là một quá trình tốn thời gian. Nếu bạn muốn loại bỏ các lớp epoxy hiện có, cũng sẽ mất rất nhiều thời gian.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

01/03/2022
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện Lưu ý quan trọng khi sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy tránh những thiệt hại không đáng có, tiết kiệm chi phí vật tư cho công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện
28/02/2022
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau? Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại. Tuy nhiên quá trình tạo nên sàn nhà xưởng hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Và đối với mỗi yêu cầu nhà xưởng sẽ có loại sơn epoxy phù hợp và cách thi công cũng khác nhau.
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau?
28/02/2022
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy cho nền nhà xưởng với tiêu chí chất lượng và giá tốt đôi khi sẽ trở nên khó khăn với người dùng. Nhằm giúp bạn gỡ bỏ được những khó khăn đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn "Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội" với chất lượng cao cũng như giá thành hợp lý nhất.
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng
28/02/2022
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời Khi tìm hiểu về dòng epoxy ngoài bạn cũng sẽ xem xét về công dụng, tính năng, màu sắc và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải mọi điều người bán sẽ nói hết cho bạn, mà bạn cần nằm được những kiến thức qua internet, người đã từng dùng,… Để nắm được những thông tin hữu ích nhất có thể. Bởi đối với sơn epoxy trong nhà thì đã khá phổ biến nhưng sơn epoxy ngoài trời thì không quá nhiều. Cùng Tian Cheng tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé!
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời
Chat Zalo

0931 08 6767