Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng

11/10/2021
Có những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng mà bạn chắc chắn phải biết? Cùng Tian Cheng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Bề mặt sàn bê tông vẫn còn bẩn

Bề mặt sàn bê tông bị bẩn gây ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng và tuổi thọ của lớp sơn Epoxy. Độ sạch bề mặt là rất quan trọng, xử lý bề mặt tốt sẽ giúp giảm bụi trên bề mặt và tăng độ bám dính của sơn với bề mặt công trình.

2. Pha màu sơn Epoxy không đúng quy chuẩn

Nếu các lớp sơn Epoxy được pha màu sai cách có thể tạo ra bề mặt sàn không đạt yêu cầu. Không thi công lớp phủ ở nhiệt độ thích hợp hoặc thay đổi nhiệt độ quá nhanh, các bọt khí có thể tạo thành một lớp màng xấu xí trên lớp phủ sàn.

Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng

3. Mới đổ lớp bê tông thì không nên sơn sàn Epoxy

Trước khi thi công sơn sàn Epoxy, hãy đảm bảo rằng sàn bê tông đã khô hoàn toàn, có đủ thời gian để loại bỏ các tạp chất. Nếu không thể loại bỏ hoàn toàn, độ ẩm trong bê tông sẽ làm kém chất lượng sơn Epoxy.

4. Không mài sàn bê tông trước khi sơn Epoxy

Mài sàn trước khi sơn là yếu tố quan trọng khi thi công sơn Epoxy. Vì mài sàn bê tông không chỉ giúp làm cứng bề mặt bê tông mà còn thiết lập sự liên kết bền chặt giữa lớp sơn Epoxy và sàn bê tông.

5. Sơn Epoxy tự san khi sàn bê tông đang ẩm ướt

Sai lầm trước khi sơn nền Epoxy tự san phẳng là để nền bê tông ẩm ướt. Khi thi công sơn Epoxy sẽ không bám chắc vào mặt sàn, dễ gây bong tróc khi đưa vào sử dụng. Để tránh tất cả các sai sót trong thi công, bạn nên thuê đội ngũ thi công sơn Epoxy mà bạn tin tưởng. Cần đảm bảo đúng quy trình thi công từ pha sơn cho đến thực hiện thi công sơn để đảm bảo chất lượng sàn tối đa.

Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng

Trên đây là những sai lầm nghiêm trọng khi sơn sàn Epoxy tự san phẳng bạn nên biết. Bạn cần lưu ý thật kỹ những vấn đề này để thi công sơn Epoxy được bền đẹp. Nếu có nhu cầu thi công sơn Epoxy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thi công đúng kỹ thuật.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

01/03/2022
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện Lưu ý quan trọng khi sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy tránh những thiệt hại không đáng có, tiết kiệm chi phí vật tư cho công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện
28/02/2022
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau? Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại. Tuy nhiên quá trình tạo nên sàn nhà xưởng hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Và đối với mỗi yêu cầu nhà xưởng sẽ có loại sơn epoxy phù hợp và cách thi công cũng khác nhau.
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau?
28/02/2022
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy cho nền nhà xưởng với tiêu chí chất lượng và giá tốt đôi khi sẽ trở nên khó khăn với người dùng. Nhằm giúp bạn gỡ bỏ được những khó khăn đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn "Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội" với chất lượng cao cũng như giá thành hợp lý nhất.
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng
28/02/2022
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời Khi tìm hiểu về dòng epoxy ngoài bạn cũng sẽ xem xét về công dụng, tính năng, màu sắc và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải mọi điều người bán sẽ nói hết cho bạn, mà bạn cần nằm được những kiến thức qua internet, người đã từng dùng,… Để nắm được những thông tin hữu ích nhất có thể. Bởi đối với sơn epoxy trong nhà thì đã khá phổ biến nhưng sơn epoxy ngoài trời thì không quá nhiều. Cùng Tian Cheng tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé!
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời
Chat Zalo

0931 08 6767