Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng

11/10/2021
Có những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng mà bạn chắc chắn phải biết? Cùng Tian Cheng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Bề mặt sàn bê tông vẫn còn bẩn

Bề mặt sàn bê tông bị bẩn gây ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng và tuổi thọ của lớp sơn Epoxy. Độ sạch bề mặt là rất quan trọng, xử lý bề mặt tốt sẽ giúp giảm bụi trên bề mặt và tăng độ bám dính của sơn với bề mặt công trình.

2. Pha màu sơn Epoxy không đúng quy chuẩn

Nếu các lớp sơn Epoxy được pha màu sai cách có thể tạo ra bề mặt sàn không đạt yêu cầu. Không thi công lớp phủ ở nhiệt độ thích hợp hoặc thay đổi nhiệt độ quá nhanh, các bọt khí có thể tạo thành một lớp màng xấu xí trên lớp phủ sàn.

Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng

3. Mới đổ lớp bê tông thì không nên sơn sàn Epoxy

Trước khi thi công sơn sàn Epoxy, hãy đảm bảo rằng sàn bê tông đã khô hoàn toàn, có đủ thời gian để loại bỏ các tạp chất. Nếu không thể loại bỏ hoàn toàn, độ ẩm trong bê tông sẽ làm kém chất lượng sơn Epoxy.

4. Không mài sàn bê tông trước khi sơn Epoxy

Mài sàn trước khi sơn là yếu tố quan trọng khi thi công sơn Epoxy. Vì mài sàn bê tông không chỉ giúp làm cứng bề mặt bê tông mà còn thiết lập sự liên kết bền chặt giữa lớp sơn Epoxy và sàn bê tông.

5. Sơn Epoxy tự san khi sàn bê tông đang ẩm ướt

Sai lầm trước khi sơn nền Epoxy tự san phẳng là để nền bê tông ẩm ướt. Khi thi công sơn Epoxy sẽ không bám chắc vào mặt sàn, dễ gây bong tróc khi đưa vào sử dụng. Để tránh tất cả các sai sót trong thi công, bạn nên thuê đội ngũ thi công sơn Epoxy mà bạn tin tưởng. Cần đảm bảo đúng quy trình thi công từ pha sơn cho đến thực hiện thi công sơn để đảm bảo chất lượng sàn tối đa.

Những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng

Trên đây là những sai lầm nghiêm trọng khi sơn sàn Epoxy tự san phẳng bạn nên biết. Bạn cần lưu ý thật kỹ những vấn đề này để thi công sơn Epoxy được bền đẹp. Nếu có nhu cầu thi công sơn Epoxy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thi công đúng kỹ thuật.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

28/10/2021
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG Sơn nền Epoxy được mệnh danh là loại sơn thần thánh với những ưu điểm vượt trội. Cùng Tian Cheng tìm hiểu về hai dòng sơn Epoxy với chức năng hệ lăn và tự san trong bài viết dưới đây nhé!
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG
27/10/2021
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Sơn nền xi măng chất lượng tốt đòi hỏi phải có độ bám dính cao trên bề mặt ngoài ra cũng phải đáp ứng được một số tính năng khác như chịu lực, chịu mài mòn. Chính vì vậy dòng sơn epoxy ra đời với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mĩ, độ bền… cần phải có đối với loại sơn chuyên áp dụng.
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
26/10/2021
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG Nhắc đến Epoxy có lẽ nhiều người sẽ thấy khá xa lạ, nhưng thực chất Epoxy được sử dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta. Vậy epoxy là gì?
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG
25/10/2021
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng Bạn đang có kế hoạch mua sơn epoxy về tự thi công, và điều bạn mong muốn là: Mua sơn epoxy ở đâu uy tín giá rẻ. Ở đâu bán sơn epoxy chất lượng tốt nhất, có đầy đủ CO, CQ. Được người bán hướng dẫn thi công sơn epoxy từ A-Z đến khi tự thi công được mới thôi. Tian Cheng là đại lý chính hãng, cung cấp mua bán sơn epoxy giá rẻ nhất Hà Nội. Khi mua sơn epoxy tại Tian Cheng bạn sẽ nhận được những điều trên
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng