Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Những tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội uy tín

10/05/2021
Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại sơn epoxy để bảo vệ cho các bề mặt bê tông, sắt thép ngày càng cao, chính vì thế nó keo theo các đơn vị cung cấp loại sản phẩm này cũng tăng rất nhanh. Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp sơn epoxy uy tín là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Bài viết dưới đây Tiancheng sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn chọn đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội uy tín.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội uy tín

Ngày nay, Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy được một đơn vị bán sơn tại Hà Nội, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ cung cấp uy tín không phải là điều đơn giản. Dưới đây sẽ là những tiêu chí các khách hàng có thể đánh giá một đơn vị bán sơn uy tín, chuyên nghiệp:

Có thể minh bạch được chất lượng sản phẩm cung cấp

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất giúp khách hàng có thể đánh giá được đơn vị cung cấp sơn đó chó uy tín chuyên nghiệp hay không. Với tiêu chí này tất cả các sản phẩm sơn epoxy mà đơn vị đó cung cấp đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kĩ thuật sản phẩm như CO, CQ theo tiêu chuẩn. 

Giá thành sản phẩm công khai 

Giá của sản phẩm luôn là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi tìm mua bất kỳ một sản phẩm nào đó trong đấy có sơn epoxy. Với những đơn vị cung cấp sơn uy tín chuyên nghiệp họ luôn công khai và minh bạch giá bán của mình.

Ngoài ra, họ sẽ đưa ra các con số chiết khấu cho khách hàng khi mua sơn với số lượng lớn, con số này sẽ tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa bên bán và bên mua. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán hàng như dịch vụ bảo hành, chương trình hậu mãi…

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đây chính là một trong những tiêu chí rất quan trọng giúp khách hàng có thể đánh giá được một đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung uy tín, chuyên nghiệp. Khi khách hàng mua sơn ở những đơn vị này họ sẽ có các nhân viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Không chỉ có cung cấp sơn, nhiều đơn vị bán hàng chuyên nghiệp họ còn có luôn đội ngũ thi công để hỗ trợ khách hàng khi cần. Đội ngũ thi công của một đơn vị chuyên nghiệp có thể sẵn sàng hỗ trợ thi công bất cứ công trình nào cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Những cam kết với khách hàng

Là một đơn vị bán sơn epoxy uy tín, chuyên nghiệp họ sẵn sàng cam kết với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp như:

– Cam kết sản phẩm chính hãng và có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

– Giá thành cạnh tranh nhất

– Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhằm mang lại sự yên tâm nhất.

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi

– Sản phẩm đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.    

Trên đây là những tiêu chí giúp khách hàng có thể đánh giá được một đơn vị epoxy tại Hà Nội uy tín. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những thông tin bổ ích cho mình khi có nhu cầu tìm mua sơn epoxy nói riêng và các loại sơn khác nói chung.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

20/09/2021
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO Sân cầu lông là công trình được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như góp phần phát triển phong trào thể thao trên cả nước. Việc hoàn thiện cho công việc xây dựng là thi công sơn Epoxy phủ sàn bảo vệ, trang trí tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình, tăng tính tiện nghi và an toàn cho người chơi.
QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY SÂN THỂ THAO
17/09/2021
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU Nói đến các dòng sơn epoxy chất lượng tốt và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay chúng ta không thể bỏ quả "Sơn epoxy trong suốt không màu". Bạn đã biết gì về tính năng, ứng dụng hay cách dùng sơn epoxy trong suốt không màu này chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài chia sẻ sau đây nhé!
SƠN EPOXY TRONG SUỐT KHÔNG MÀU
16/09/2021
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng Sơn Epoxy 2 thành phần là loại sơn đang được ngành xây dựng ựa chuộng hiện nay thay cho các loại đá lát, gạch nền… Sự đa dạng và phong phú của sơn Epoxy 2 thành phần mang lại ứng dụng cao cho các ngành công nghiệp như trải nền nhà xưởng, bệnh viện, tầng hầm, gara ô tô,… những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ và sự bền đẹp. Sơn Epoxy 2 thành phần đáp ứng được đầy đủ những tính năng đó. Trên thị trường hiện nay, có 2 dạng sơn Epoxy phổ biến là: Sơn Epoxy hệ lăn và sơn Epoxy hệ tự san phẳng.
Sự khác nhau giữa sơn Epoxy 2 thành phần hệ lăn và hệ tự san phẳng
15/09/2021
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sơn sàn epoxy cho bê tông khác nhau. Việc hiểu được sự khác biệt này là rất cần thiết, cho dù bạn tự sơn hay thuê dịch vụ thi công sơn Epoxy
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG  SƠN EPOXY GỐC NƯỚC ?