Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

Những tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội uy tín

10/05/2021
Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại sơn epoxy để bảo vệ cho các bề mặt bê tông, sắt thép ngày càng cao, chính vì thế nó keo theo các đơn vị cung cấp loại sản phẩm này cũng tăng rất nhanh. Vậy làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp sơn epoxy uy tín là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Bài viết dưới đây Tiancheng sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn chọn đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội uy tín.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội uy tín

Ngày nay, Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy được một đơn vị bán sơn tại Hà Nội, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ cung cấp uy tín không phải là điều đơn giản. Dưới đây sẽ là những tiêu chí các khách hàng có thể đánh giá một đơn vị bán sơn uy tín, chuyên nghiệp:

Có thể minh bạch được chất lượng sản phẩm cung cấp

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất giúp khách hàng có thể đánh giá được đơn vị cung cấp sơn đó chó uy tín chuyên nghiệp hay không. Với tiêu chí này tất cả các sản phẩm sơn epoxy mà đơn vị đó cung cấp đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kĩ thuật sản phẩm như CO, CQ theo tiêu chuẩn. 

Giá thành sản phẩm công khai 

Giá của sản phẩm luôn là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi tìm mua bất kỳ một sản phẩm nào đó trong đấy có sơn epoxy. Với những đơn vị cung cấp sơn uy tín chuyên nghiệp họ luôn công khai và minh bạch giá bán của mình.

Ngoài ra, họ sẽ đưa ra các con số chiết khấu cho khách hàng khi mua sơn với số lượng lớn, con số này sẽ tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa bên bán và bên mua. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán hàng như dịch vụ bảo hành, chương trình hậu mãi…

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đây chính là một trong những tiêu chí rất quan trọng giúp khách hàng có thể đánh giá được một đơn vị bán sơn epoxy tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung uy tín, chuyên nghiệp. Khi khách hàng mua sơn ở những đơn vị này họ sẽ có các nhân viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Không chỉ có cung cấp sơn, nhiều đơn vị bán hàng chuyên nghiệp họ còn có luôn đội ngũ thi công để hỗ trợ khách hàng khi cần. Đội ngũ thi công của một đơn vị chuyên nghiệp có thể sẵn sàng hỗ trợ thi công bất cứ công trình nào cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Những cam kết với khách hàng

Là một đơn vị bán sơn epoxy uy tín, chuyên nghiệp họ sẵn sàng cam kết với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp như:

– Cam kết sản phẩm chính hãng và có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

– Giá thành cạnh tranh nhất

– Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhằm mang lại sự yên tâm nhất.

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi

– Sản phẩm đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.    

Trên đây là những tiêu chí giúp khách hàng có thể đánh giá được một đơn vị epoxy tại Hà Nội uy tín. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những thông tin bổ ích cho mình khi có nhu cầu tìm mua sơn epoxy nói riêng và các loại sơn khác nói chung.Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

01/03/2022
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện Lưu ý quan trọng khi sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy tránh những thiệt hại không đáng có, tiết kiệm chi phí vật tư cho công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện
28/02/2022
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau? Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại. Tuy nhiên quá trình tạo nên sàn nhà xưởng hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Và đối với mỗi yêu cầu nhà xưởng sẽ có loại sơn epoxy phù hợp và cách thi công cũng khác nhau.
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau?
28/02/2022
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy cho nền nhà xưởng với tiêu chí chất lượng và giá tốt đôi khi sẽ trở nên khó khăn với người dùng. Nhằm giúp bạn gỡ bỏ được những khó khăn đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn "Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội" với chất lượng cao cũng như giá thành hợp lý nhất.
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng
28/02/2022
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời Khi tìm hiểu về dòng epoxy ngoài bạn cũng sẽ xem xét về công dụng, tính năng, màu sắc và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải mọi điều người bán sẽ nói hết cho bạn, mà bạn cần nằm được những kiến thức qua internet, người đã từng dùng,… Để nắm được những thông tin hữu ích nhất có thể. Bởi đối với sơn epoxy trong nhà thì đã khá phổ biến nhưng sơn epoxy ngoài trời thì không quá nhiều. Cùng Tian Cheng tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé!
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời
Chat Zalo

0931 08 6767