Chuyên phân phối sơn EPOXY | TIAN CHENG VIỆT NAM

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Chuẩn

24/06/2021
Trong quá trình sản xuất các thiết bị, linh kiện điện tử sẽ có một lượng điện tích phóng ra và tích tụ trên bề mặt sàn nhà xưởng gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện sẽ loại bỏ việc tích điện trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn "Phương pháp thi công sơn epxoy chống tĩnh điện hệ lăn" đạt tiêu chuẩn

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện

 1. Mài sàn bê tông
 2. Vệ sinh sạch sàn bê tông trước khi thi công
 3. Thi công lớp sơn lót epoxy
 4. Bả vá và xử lý các lỗi sàn bê tông
 5. Thi công hệ thống dây dẫn đồng nối đất
 6. Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện lớp thứ nhất
 7. Chà ráp loại bỏ bụi bẩn còn sót lại trên bề mặt sàn
 8. Thi công lớp sơn epoxy chống tĩnh điện hoàn thiện bề mặt
 9. Đo điện trở và kiểm tra nghiệm thu công trình

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Chuẩn

Tại Sao Cần Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện

Các nhà máy điện tử, chip, bo mạch…. Hiện tượng tĩnh điện sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Với các trung tâm đo lường kiểm định hiện tượng tĩnh điện sẽ làm giảm độ chính xác của thiết bị kiểm định, đo lường. Với các nhà kho chứa vật liệu dễ cháy nổ như: Kho chứa thuốc súng, đạn dược, tên lửa, pháo hoa…. Hiện tượng tĩnh điện có thể làm phát sinh tia lửa điện gây cháy nổ, mất an toàn. Chính vì thế, sơn epoxy chống tĩnh điện là giải pháp giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề trên.

Một số lưu ý khi thi công sơn chống tĩnh điện epoxy

Trước khi tiến hành thi công bạn cần phải sử dụng máy đo độ ẩm để đo chính xác độ ẩm của nền là bao nhiêu. Nếu như máy báo đỏ tức là nền vẫn rất ẩm cần phải làm khô mới có thể tiến hành sơn.

Sau khi pha trộn sơn cần phải sử dụng trong thời gian quy định, nếu để quá thời gian sơn sẽ bị đông cứng. Nên thi công ở những nơi thoáng khí và tránh xa các nguồn nhiệt. Lưu ý trong quá trình thi công cần sử dụng đầy đủ các bảo hộ lao động như kính, găng tay…Trên đây là quy trình thi công sơn epoxy chống tĩnh điện, cũng như những lưu ý trong quá trình thi công loại sơn đặc biệt này. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về loại sơn chống tĩnh điện. 

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Chuẩn

Thế nào là một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp?

Xem xét một đơn vị thi công sơn epoxy được gọi là chuyên nghiệp hay không sẽ dựa vào những yếu tố được đề cập sau đây để có thể dựa vào những yếu tố này mà tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu cho mình.

 • Kinh nghiệm và tay nghề cao: một đơn vị thi công với sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm qua các dự án cùng đội ngũ thợ thi công với tay nghề cao sẽ là yếu tố quan trọng đảm bảo cho bạn một sàn epoxy bền – đẹp – chất lượng.
 • Có hệ thống máy móc hiện đại: để có thể tạo nên một sản phẩm sàn nhà epoxy đòi hỏi rất nhiều công đoạn xử lý tỉ mỉ và công phu trong quá trình thực hiện và đòi hỏi phải có các máy móc và công cụ cần thiết cho việc thi công. Một số loại máy móc cần thiết để thi công sơn epoxy chuyên nghiệp uy tín bao gồm: máy mài sàn công nghiệp, máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy khuấy sơn,…
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: công tác chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện sản phẩm cũng là một yếu tố bạn cần lưu ý. Các đơn vị có sự chuyên nghiệp cao rất chú trọng tới chi tiết này.

Phương Pháp Thi Công Sơn Epoxy Chống Tĩnh Điện Chuẩn

Với những đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cũng như đưa ra phương án tốt nhất cho công trình của bạnDanh mục bài viết

Bài viết gần đây

28/10/2021
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG Sơn nền Epoxy được mệnh danh là loại sơn thần thánh với những ưu điểm vượt trội. Cùng Tian Cheng tìm hiểu về hai dòng sơn Epoxy với chức năng hệ lăn và tự san trong bài viết dưới đây nhé!
TẤT TẦN TẬT VỀ 2 DÒNG SƠN EPOXY HỆ LĂN VÀ TỰ SAN PHẲNG
27/10/2021
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Sơn nền xi măng chất lượng tốt đòi hỏi phải có độ bám dính cao trên bề mặt ngoài ra cũng phải đáp ứng được một số tính năng khác như chịu lực, chịu mài mòn. Chính vì vậy dòng sơn epoxy ra đời với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mĩ, độ bền… cần phải có đối với loại sơn chuyên áp dụng.
NÊN DÙNG LOẠI SƠN NÀO SƠN NỀN XI MĂNG CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
26/10/2021
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG Nhắc đến Epoxy có lẽ nhiều người sẽ thấy khá xa lạ, nhưng thực chất Epoxy được sử dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta. Vậy epoxy là gì?
ỨNG DỤNG SƠN EPOXY TRONG ĐỜI SỐNG
25/10/2021
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng Bạn đang có kế hoạch mua sơn epoxy về tự thi công, và điều bạn mong muốn là: Mua sơn epoxy ở đâu uy tín giá rẻ. Ở đâu bán sơn epoxy chất lượng tốt nhất, có đầy đủ CO, CQ. Được người bán hướng dẫn thi công sơn epoxy từ A-Z đến khi tự thi công được mới thôi. Tian Cheng là đại lý chính hãng, cung cấp mua bán sơn epoxy giá rẻ nhất Hà Nội. Khi mua sơn epoxy tại Tian Cheng bạn sẽ nhận được những điều trên
Mua Sơn Epoxy Ở Đâu Rẻ Nhất Hà Nội Tại Tian Cheng