Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

SÀN CỨNG HÓA KÍN THẨM THẤU

23/02/2021
Thích hợp sử dụng cho bê tông, cốt liệu đá và xi măng, Carborunđum khi kết thúc bảo dưỡng bảo trì thi công mới hoặc các loại sàn bê tông cũ dễ bị sủi cát đá, như nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà chứa máy bay, trung tâm phân phối vận chuyển hàng hóa, bến tàu, bãi hàng…

Phạm vi sử dụng:

Thích hợp sử dụng cho bê tông, cốt liệu đá và xi măng, Carborunđum khi kết thúc bảo dưỡng bảo trì thi công mới hoặc các loại sàn bê tông cũ dễ bị sủi cát đá, như nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà chứa máy bay, trung tâm phân phối vận chuyển hàng hóa, bến tàu, bãi hàng…

Đặc điểm tính năng

  1. Đặc tính của sàn: . có thể kết hợp với vật liệu trong bê tông tạo thành một vật chất rất cứng , làm cho cấu trúc trong bê tông dày đặc hơn, cứng chắc hơn và các lỗ rỗng nhỏ được bịt kín một cách hiệu quả, từ đó có được một sàn bê tông có độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn cao và có độ bóng giống như đá cẩm thạch.
  2. Chu kỳ thi công ngắn, công nghệ đơn giản, không có chứa dung môi hữu cơ, khó cháy, không độc hại với môi trường.
  3. Hình thái bề mặt: kiểu sáng bóng
  4. Thời hạn sử dụng: 10-15 năm
  5. Công nghệ thi công
  6. Đánh bóng lớp nền, trám trét những khiếm khuyết, vệ sinh sạch sẽ, để khô ráo;

Thi công hạt mắt thô 50-100 mắt

Thi công vật liệu chất rắn kín

Thi công hạt mắt nhỏ 150-300 mắt

Thi công vật liệu chất rắn kín

Thi công hạt mắt rất nhỏ 500-1000 mắt

Thi công đánh bóng 2000-3000 mắt

Thi công đánh bóng 6000 mắt

Chỉ tiêu kỹ thuật

Hạng mục                                                                                                                          Chỉ tiêu

Hàm lượng chất rắn

Giá trị quy định ±2%

Giá trị pH

≥11.0

Lượng hút nước bề mặt trong 24h/mm

≤5

Tỷ lệ giảm hấp thu nước bề mặt trong 24h/%

≥80

Tỷ lệ độ chống mài mòn/%

≥140

VOC/g/L

≤30

Độ cứng Mohs

≥7

 Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

11/06/2021
Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng Sàn nhà xưởng luôn bị ảnh hưởng từ quá trình hoạt động sản xuất. Nếu như nhẹ, đấy chỉ là những tác động cơ học và đập nhẹ. Nặng thì là những hóa chất độc hại và cả tác nhân thời tiết. Chính vì thế, khi dùng sơn epoxy chuyên dụng, có thể hạn chế và chống lại được các yếu tố trên. Đây là một công nghệ tích hợp nhiều tính năng khiến khách hàng thực sự hài lòng và tin dùng.
Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng sơn epoxy cho nền nhà xưởng
09/06/2021
8 lý do nên sơn lớp phủ bóng để hoàn thiện sàn nhà epoxy Tại sao nên sơn một lớp phủ trong suốt trên cùng cho sàn nhà epoxy? Đây là một câu hỏi thường gặp của các chủ gia đình mong muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, câu trả lời không phải là những lý do vì sao không nên phủ lớp bóng. Thật ra, bạn không nên bỏ đi lớp này để tiết kiệm chi phí, bởi nó mang lại rất rất nhiều lợi ích cho sàn epoxy.
8 lý do nên sơn lớp phủ bóng để hoàn thiện sàn nhà epoxy
07/06/2021
Giải pháp sơn Epoxy sàn tầng hầm đạt chuẩn Tầng hầm là nơi không thể thiếu trong các tòa nhà chung cư hay các biệt thự sang trọng đều có sự góp mặt của tầng hầm. Ở đây luôn có sự di chuyển liên tục của con người và phương tiện đi lại ra vào với tần suất lớn. Vì thế sàn tầng hầm luôn phải chịu ảnh hưởng từ tải trọng lớn, xăng dầu xe hơi, xe máy và độ ẩm dẫn đến sàn tầng hầm rất dễ bị hư hại.
Giải pháp sơn Epoxy sàn tầng hầm đạt chuẩn
03/06/2021
Sơn epoxy 2 thành phần có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam Tuổi thọ của sơn epoxy? Sơn epoxy bền được bao lâu? Sơn epoxy có phù hợp dùng cho nhà xưởng có tải trọng, xe nâng, xe kéo, đi bộ… hay không? Đây đều câu hỏi của những người đang do dự không biết mua sơn 2 thành phần không. Ở bài viết này Tian Cheng sẽ giải đáp giúp bạn nhé các vấn đề bên trên nhé!!
Sơn epoxy 2 thành phần có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam