Chuyên phân phối sơn EPOXY  | TIAN CHENG VIỆT NAM

SÀN CỨNG HÓA KÍN THẨM THẤU

23/02/2021
Thích hợp sử dụng cho bê tông, cốt liệu đá và xi măng, Carborunđum khi kết thúc bảo dưỡng bảo trì thi công mới hoặc các loại sàn bê tông cũ dễ bị sủi cát đá, như nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà chứa máy bay, trung tâm phân phối vận chuyển hàng hóa, bến tàu, bãi hàng…

Phạm vi sử dụng:

Thích hợp sử dụng cho bê tông, cốt liệu đá và xi măng, Carborunđum khi kết thúc bảo dưỡng bảo trì thi công mới hoặc các loại sàn bê tông cũ dễ bị sủi cát đá, như nhà máy, trung tâm mua sắm, nhà chứa máy bay, trung tâm phân phối vận chuyển hàng hóa, bến tàu, bãi hàng…

Đặc điểm tính năng

  1. Đặc tính của sàn: . có thể kết hợp với vật liệu trong bê tông tạo thành một vật chất rất cứng , làm cho cấu trúc trong bê tông dày đặc hơn, cứng chắc hơn và các lỗ rỗng nhỏ được bịt kín một cách hiệu quả, từ đó có được một sàn bê tông có độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn cao và có độ bóng giống như đá cẩm thạch.
  2. Chu kỳ thi công ngắn, công nghệ đơn giản, không có chứa dung môi hữu cơ, khó cháy, không độc hại với môi trường.
  3. Hình thái bề mặt: kiểu sáng bóng
  4. Thời hạn sử dụng: 10-15 năm
  5. Công nghệ thi công
  6. Đánh bóng lớp nền, trám trét những khiếm khuyết, vệ sinh sạch sẽ, để khô ráo;

Thi công hạt mắt thô 50-100 mắt

Thi công vật liệu chất rắn kín

Thi công hạt mắt nhỏ 150-300 mắt

Thi công vật liệu chất rắn kín

Thi công hạt mắt rất nhỏ 500-1000 mắt

Thi công đánh bóng 2000-3000 mắt

Thi công đánh bóng 6000 mắt

Chỉ tiêu kỹ thuật

Hạng mục                                                                                                                          Chỉ tiêu

Hàm lượng chất rắn

Giá trị quy định ±2%

Giá trị pH

≥11.0

Lượng hút nước bề mặt trong 24h/mm

≤5

Tỷ lệ giảm hấp thu nước bề mặt trong 24h/%

≥80

Tỷ lệ độ chống mài mòn/%

≥140

VOC/g/L

≤30

Độ cứng Mohs

≥7

 Danh mục bài viết

Bài viết gần đây

01/03/2022
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện Lưu ý quan trọng khi sơn epoxy chống tĩnh điện cho nhà máy tránh những thiệt hại không đáng có, tiết kiệm chi phí vật tư cho công trình mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Lưu Ý Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chống Tĩnh Điện
28/02/2022
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau? Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà dòng sơn epoxy mang lại. Tuy nhiên quá trình tạo nên sàn nhà xưởng hoàn thiện nhất không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng biết. Và đối với mỗi yêu cầu nhà xưởng sẽ có loại sơn epoxy phù hợp và cách thi công cũng khác nhau.
Quy trình thi công cho từng dòng sơn Epoxy khác nhau?
28/02/2022
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp sơn epoxy cho nền nhà xưởng với tiêu chí chất lượng và giá tốt đôi khi sẽ trở nên khó khăn với người dùng. Nhằm giúp bạn gỡ bỏ được những khó khăn đó hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn "Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội" với chất lượng cao cũng như giá thành hợp lý nhất.
Nơi bán sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội chất lượng
28/02/2022
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời Khi tìm hiểu về dòng epoxy ngoài bạn cũng sẽ xem xét về công dụng, tính năng, màu sắc và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải mọi điều người bán sẽ nói hết cho bạn, mà bạn cần nằm được những kiến thức qua internet, người đã từng dùng,… Để nắm được những thông tin hữu ích nhất có thể. Bởi đối với sơn epoxy trong nhà thì đã khá phổ biến nhưng sơn epoxy ngoài trời thì không quá nhiều. Cùng Tian Cheng tìm hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé!
Những điều mà người bán ít khi nói khi giới thiệu về sơn epoxy ngoài trời
Chat Zalo

0931 08 6767